Code Car Dealership Tycoon Mới Update Tháng 11/2023 | Cách Nhập Code

Car Dealership Tycoon là một trò chơi mới nhất năm 2023 mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Trò chơi này giúp người chơi có cơ hội trải nghiệm những gì mà một ông chủ của một hãng xe hơi có thể thấy và làm.

Người chơi sẽ được đưa vào vai một ông chủ của một hãng xe hơi và phải quản lý và xây dựng công ty của mình từ đầu. Họ sẽ phải đưa ra các quyết định quan trọng như mua bán, sửa chữa và nâng cấp các loại xe khác nhau. 

Các mã code car dealership tycoon được đề cập trong bài viết này sẽ giúp bạn nhận được những phần thưởng có giá trị nhất. 

Nhà phát hành game đã phát hành nhiều mã giftcode car dealership tycoon để tích hợp vào trò chơi, bao gồm 

  • Các skin
  • Tiền (cash)
  • Xe. 

Trong đó, mã car dealership tycoon nhập code 2023 để nhận cash là phổ biến nhất. Tiền mặt là yếu tố quan trọng nhất trong game, giúp người chơi mua sắm trang bị và xe mới để nâng cao trải nghiệm chơi game.

Xem Thêm  Code Ultimate Tower Defense Update Tháng 11/2023 | Code Game Roblox

Điều này cũng giải thích tại sao mã nhập code car dealership tycoon mới nhất được săn đón rất nhiều, bởi vì giá trị mà chúng mang lại. Dưới đây là hướng dẫn cách nhập mã code Car Dealership Tycoon nhanh chóng mà khogamepc.com sắp giới thiệu đây.

code-car-dealership-tycoon

Dưới đây là danh sách đầy đủ mã code game car dealership tycoon mới nhất năm 2023.

Bạn có thể tìm thấy mã nhập code Car Dealership Tycoon mới nhất năm 2023 ở đây. Bảng mã code này cung cấp thông tin về mã code, phần thưởng tương ứng và tình trạng hiện tại. Để nhận được phần thưởng, hãy nhập mã code vào trò chơi sớm nhất có thể để tránh tình trạng mã hết hạn.

Mã Code Phần thưởng
DragRace 75k Tiền mặt
Motos 75k Tiền mặt
MoreBikes 75k Tiền mặt
September2023 75k Tiền mặt
TURBOZ 70k Tiền mặt
BackToSchool 75k Tiền mặt
FOXZIE 15k Tiền mặt
Drifting 70k Tiền mặt
200Trophies 50k Tiền mặt
Foxzie250kSubs Nhận 1 xe miễn phí
Season3Soon 60k Tiền mặt
Hey2023 75k Tiền mặt
Tstingray 25k Tiền mặt
HelloAugust 70k Tiền mặt
SEASON6 70k Tiền mặt
CAMBER 70k Tiền mặt
July2023 70k Tiền mặt
Towing 70k Tiền mặt
1MilLikes 70k Tiền mặt
Challenge 70k Tiền mặt
Customers 70k Tiền mặt
Season5 70k Tiền mặt
4thBday 70k Tiền mặt
Upgrades 70k Tiền mặt
OmgImPoor 70k Tiền mặt
EggHunt2023 70k Tiền mặt
CriminalVan 70k Tiền mặt
Helicopter 75k Tiền mặt
Xem Thêm  Trọn Bộ Code Au Top Mới Nhất Tháng 11/2023 | Cách Nhập Code

 

Lưu ý rằng mỗi mã code Car Dealership Tycoon 2023 sẽ có thời hạn sử dụng nhất định, do đó tình trạng của các mã code có thể thay đổi theo thời gian. khogamepc.com sẽ nhanh chóng cập nhật các thay đổi mới nhất về mã code trong bài viết này.

code-car-dealership-tycoon

Kết luận:

Car Dealership Tycoon là một trò chơi độc đáo và thú vị, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Bài viết này đã giới thiệu về trò chơi và cung cấp thông tin về mã  car dealership tycoon code 2023. Những mã code này mang lại các phần thưởng giá trị như tiền mặt và xe miễn phí cho người chơi.

khogamepc.com rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ độc giả về trải nghiệm chơi game này. Hãy để lại bình luận của bạn và chia sẻ bài viết này để nhiều người khác cũng có cơ hội tìm hiểu và tham gia trò chơi thú vị này.

Xem Thêm  Code Punch Wall Simulator Mới Update Tháng 11/2023 | Cách Nhận Code
You might also like