Code Anime Impact Simulator Update Tháng 11/2023 | Code Game Roblox

Nhận mã code Anime Impact Simulator để trải nghiệm trò chơi anime hấp dẫn và khám phá những hòn đảo thần tiên! Cùng khogamepc.com tận dụng năng lượng và nhân đôi thành quả của bạn với các mã code vô cùng hữu ích!

Anime Impact Simulator là một trò chơi mô phỏng anime trên Roblox. Tham gia vào trò chơi này, bạn có thể triệu hồi nhân vật yêu thích từ một số bộ anime nổi tiếng và khám phá nhiều hòn đảo khác nhau. Nếu thu thập đủ mana, người chơi có thể tăng năng lượng của mình để mua nhân vật, vật phẩm và khu vực mới.

Rất may, nhà phát hành thường xuyên cung cấp cho người chơi mã Giftcode Anime Impact Simulator để đổi lấy phần thưởng, tương tự như các trò chơi Roblox khác. Những mã code này thường mang lại lượng năng lượng lớn hoặc nhân đôi, nhân ba năng lượng hiện có, booster,… vô cùng hữu ích trong quá trình trải nghiệm và khám phá trò chơi.

Xem Thêm  Code Cái Thế Tranh Hùng Update Tháng 11/2023 | Nhận Code Vip
code-anime-impact-simulator
Anime Impact Simulator – Tăng năng lượng với mã code hữu ích

Tổng hợp Anime Impact Simulator Nhập Code 2023

Code Game Anime Impact Simulator Mới Nhất

Giống như nhiều trò chơi khác, mã code đổi thưởng trong Anime Impact Simulator cũng có thời hạn sử dụng. Vì vậy, người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã trở nên không còn hiệu lực. Hơn nữa, hãy đảm bảo nhập mã chính xác, bao gồm cả việc phân biệt chữ hoa, chữ thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được các phần quà qua hộp thư trong trò chơi.

Mã code Phần thưởng
ZESTIISSTUPID boost miễn phí
5KLIKE  boost x3 Train
150KMEMBER boost x3 Mana
SHUTDOWNAPOLOGIZE boost x3 năng lượng
DELAYEDUPDATE boost x3 Mana
500LIKE boost x3 Train
FIRSTUPDATE  boost x3 Mana
RELEASE  500 năng lượng
code-anime-impact-simulator
Anime Impact Simulator – Khám phá và tận dụng mã code vô cùng hữu ích!

Anime Impact Simulator Code 2023 còn hạn 

Các nền tảng tốt nhất để kiếm thêm mã Anime Impact Simulator là Facebook, Twitter và Discord chính thức. Nếu bạn muốn cập nhật sự kiện và giao diện trong trò chơi, hoặc tìm kiếm các mã Anime Impact Simulator mới, thì những nền tảng này rất hữu ích.

Xem Thêm  Code Vạn Giới Vương Chủ Update Tháng 11/2023 | Code Tân Thủ

Nếu bạn không muốn sử dụng những nền tảng trên, hoặc không muốn bị làm phiền, vui lòng kiểm tra danh sách này thường xuyên. khogamepc sẽ thêm mã Anime Impact Simulator mới vào đó khi chúng có sẵn.

YMYFCWUJRX

YMUZCS2K7P

YLYZ4SBXPF

YLYEGC5N97

YLUX5WAKR7

YLUGHAAWKX

YLUE8ABW5X

XAPAGQSMKHJ7

WZWQGA2NPF

WZW88A3P9F

WZSN9E4JMX

WYSN9EJJ3P

WVYZDSJTKY

WVYZCSCT9F

code-anime-impact-simulator

Kết luận 

Hãy để lại câu trả lời của bạn và chia sẻ bài viết này với mọi người. Bạn có thể nhận mã code Anime Impact Simulator để trải nghiệm trò chơi anime thú vị và khám phá các hòn đảo thần tiên. Đừng bỏ lỡ cơ hội tận dụng năng lượng và nhân đôi thành tổng quan của bạn với các mã code hữu ích trong trò chơi. Hãy để lại bình luận của bạn và chia sẻ bài viết này của khogamepc với bạn bè để mọi người cùng tham gia và trải nghiệm Anime Impact Simulator.

Xem Thêm  Code Speed Simulator Mới Update Tháng 11/2023 | Cách Nhập Code
You might also like