Code Anime Artifacts Simulator 2 Mới Update Tháng 11/2023 | Giftcode Game Roblox

Tương tự như các trò chơi Roblox khác, bạn có thể sử dụng mã Code Anime Artifacts Simulator 2 để nhận thêm sự hỗ trợ và tiến triển nhanh hơn trong trò chơi, tương tự như mã code ZingSpeed. Điều này đặc biệt hữu ích để giúp bạn làm quen với trò chơi một cách nhanh chóng, đồng thời cũng mang lại cho họ vàng và các vật phẩm khác trong trò chơi.

Anime Artifacts Simulator 2 là một trò chơi được phát triển bởi Alan International Studio để chơi trên nền tảng Roblox. Trong trò chơi này, bạn sẽ được tham gia vào cuộc phiêu lưu trong các thế giới anime nổi tiếng, đánh bại những kẻ thù xung quanh và nâng cấp vũ khí của mình để mở khóa khu vực mới và thu thập những vật phẩm mới. Dưới đây, khogamepc.com sẽ chia sẻ danh sách code game Anime Artifacts Simulator 2 mới nhất để giúp bạn trong hành trình chinh phục trò chơi này.

Xem Thêm  Code Bleach Blood War Mới Nhất Tháng 11/2023 | Update Daily
anime-artifacts-simulator-2
[Anime Artifacts Simulator 2] – Mã Code, Hỗ Trợ và Tiến Triển Nhanh Hơn

Tổng hợp Giftcode Anime Artifacts Simulator 2 2023

Anime Artifacts Simulator 2 Nhập Code 2023 mới nhất

Những mã quà tặng miễn phí sẽ rất hữu ích cho người mới bắt đầu và giúp bạn thuận lợi hơn trong hành trình của trò chơi này. Dưới đây là danh sách mã giftcode Anime Artifacts Simulator 2 mới nhất 2023 được tổng hợp bởi khogamepc, giúp bạn nhận thêm Vàng và Pha lê. Những tài nguyên quan trọng này sẽ giúp bạn mở khóa vũ khí mới, tăng chỉ số sức mạnh và cải thiện kỹ năng của mình.

Code Quà
HalloweenAAS  5K vàng
CHRISTMAS 1,225 vàng
70K 1K vàng
20M 5K vàng
SAO Một số vàng miễn phí
18M  5K vàng
SINS 1K vàng
UPDATE10 1K vàng
artifacts  1K vàng
100Like  2K vàng
60kLike  2K vàng
Halloween Phần thưởng miễn phí
Fate Tăng gấp đôi pha lê thu được
10KLikes Tăng gấp đôi vàng thu được
1000Likes Tăng gấp đôi vàng thu được
Bleach Tăng gấp đôi pha lê thu được
Release Phần thưởng miễn phí
Xem Thêm  Code Mining Clicker Simulator Mới Nhất Năm 2023 | Cách Nhập Code
anime-artifacts-simulator-2
Anime Artifacts Simulator 2 – Mã Code Chinh Phục Trò Chơi

Code Anime Artifacts Simulator 2 2023 Wiki

Những mã code Anime Artifacts Simulator 2 Wiki có thể được sử dụng để nhận được nhiều hiệu ứng có lợi trong trò chơi, mang lại một khởi đầu thuận lợi hơn cho nhân vật của bạn. Bạn có thể dùng mã để tăng số tiền và pha lê của mình, đó là hai loại tiền tệ chính trong trò chơi, giúp mua kỹ năng và vũ khí mới để chiến đấu dễ dàng hơn.

 

WTnQ3E JpbeWJ
iSdGSP EbpbBT
xVxW08 8bOM7d
Qe2jOU THiLY4
cw5308 mIYpH3
uIKVqW RBt2pk
Vh9zPp NHY1Pw
mvAUOt ED4DnT
e6Wluf QBzl9q
OwETyG i8Qh2N

anime-artifacts-simulator-2

Kết luận 

Code Anime Artifacts Simulator 2 mới sẽ hết hạn sau một thời gian ngắn. Vì vậy, để không bỏ lỡ những code hấp dẫn, hãy nhập ngay code mới nhất ngay khi chúng phát hành trên trang web của khogamepc. Chia sẻ bài viết này và đặt những câu hỏi cũng như ý kiến của bạn về game này vào phần bình luận để chúng ta cùng nhau trao đổi và tận hưởng Anime Artifacts Simulator một cách tốt nhất!

Xem Thêm  Code Factory Simulator Update Tháng 11/2023 | Update Liên Tục
You might also like