Code Adopt Me Mới Nhất Tháng 11/2023 | Update Daily

Adopt Me! được cho là trò chơi phổ biến nhất trên Roblox trong năm 2021. Đã có hơn 26 tỷ lượt truy cập và thường có đồng thời 100 nghìn người dùng hoạt động.

Adopt Me! là một trò chơi nhập vai, trong đó người chơi có thể nhập vai làm cha mẹ hoặc con nuôi, tương tự như The Sims. Tuy nhiên, với sự phát triển, trò chơi tập trung nhiều hơn vào việc nhận nuôi, chăm sóc và buôn bán các loại thú cưng.

Giống như nhiều tựa game khác, Adopt Me! thường cung cấp cho người chơi các mã code adopt me để hỗ trợ. 

Bằng cách sử dụng những mã  code adopt me 2023 này, người chơi sẽ nhận được nhiều tiền ingame hơn, cũng như một số vật phẩm trang trí và thậm chí là các loại thú cưng đáng yêu để chăm sóc. 

Các mã adopt me nhập code 2023 đều có thời hạn sử dụng, vì vậy hãy nhập mã nhanh chóng để không bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng nào. Các mã code game adopt me mới nhất sẽ được cập nhật liên tục từ trang khogamepc.com, đồng thời xóa bỏ các mã đã hết hạn.

Xem Thêm  Tổng Hợp Code Combat Warriors Tháng 11/2023 | Mới Cập Nhập

code-adopt-me

Các mã code Adopt Me mới nhất

 Nhập code adopt me mới nhất vừa cập nhật

Tương tự như nhiều trò chơi khác, mã giftcode adopt me cũng có thời hạn sử dụng, do đó người chơi cần nhập mã nhanh chóng để tránh việc mã đã hết hạn. 

Hơn nữa, người chơi cần chú ý nhập code adopt me mới nhất đúng cách, bao gồm cả việc sử dụng chữ hoa, chữ thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo rằng các phần quà sẽ được gửi đến hộp thư trong trò chơi.

Code Quà
SUMMERBREAK Nhận được 70 Bucks
SUMMERSALE Nhận được 70 Bucks
M0N3YTR33S Nhận được 200 Bucks
DiscordFTW Nhận được 70 Bucks
subbethink Nhận được 100 Bucks
1B1LL1ONV1S1TS Nhận được 200 Bucks
SEAcreatures Nhận được quà tặng ngẫu nhiên
GIFTUNWRAP Nhận được 200 Bucks
EVERYDAY Nhận được 30 Bucks
celebrity Nhận được 50 Bucks
STYLISH Nhận được 100 Bucks
EASTER2019 Nhận được 20 Bucks
JungleEgg Nhận được một số Bucks miễn phí
vanforsale Nhận được 10 Bucks
girtunwrap Nhận được 10 Bucks
Xem Thêm  Code Bệnh Viện Kỳ Thú Mới Nhất 2023 | Cách Nhập Code

code-adopt-me

Code Adopt Me 2023 Wiki

Để hỗ trợ người chơi trong việc thu thập tài nguyên cần thiết trong trò chơi, khogamepc.com đã tạo ra một số mã giftcode Adopt Me Wiki. Nhờ vào những mã  adopt me code 2023 này, người chơi có thể dễ dàng sử dụng các vật phẩm để chăm sóc thú cưng và trang trí ngôi nhà của mình theo ý thích trong trò chơi. Hãy thử ngay và trải nghiệm!

Code Code
6rLtENZjm 6rLtENZjm
YjnewjwXu YjnewjwXu
1Y89NZC3K 1Y89NZC3K
QtlUNVB51 QtlUNVB51
rdirofjMP rdirofjMP
EoqiNcQXl EoqiNcQXl
V6evqLCIz V6evqLCIz
ADWSd0rF3 ADWSd0rF3
MKtdZBK7P MKtdZBK7P
esfIEztp8 esfIEztp8

 

code-adopt-me

Hãy để lại nhận xét của bạn và chia sẻ bài viết này để giúp chúng tôi lan tỏa thông tin về các mã code mới nhất của trò chơi Adopt Me! Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể nhận được nhiều tiền ingame hơn và những phần quà hấp dẫn. 

Xem Thêm  Full Code Hư Linh Tam Quốc Mới Nhất Năm 2023 | Code Tân Thủ

Đừng quên kiểm tra thường xuyên trang web khogamepc.com để nhận cập nhật về các mã code Adopt Me! mới nhất và loại bỏ những mã đã hết hạn. Nhập mã ngay để không bỏ lỡ cơ hội nhận được những phần thưởng đặc biệt trong trò chơi. Hãy cùng nhau trải nghiệm và tận hưởng!

You might also like