Tải game Cờ tướng Online Mod Hack apk 6.3.5 Vô Hạn Tiền

Cờ tướng online của nhà phát hành LightGame sản xuất dành cho điện thoại Android đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người yêu cờ trên toàn cầu. Sở hữu giao diện đơn giản, tùy chỉnh với chế độ chơi đa dạng, các kỳ thủ luôn tìm thấy niềm vui sau một ngày bận rộn cũng như thỏa mãn với niềm đam mê chơi cờ.

Cờ tướng online là trò chơi mang tính trí tuệ cao hiện đang được hàng triệu người yêu thích. Ngoài việc đánh những ván cờ ngoài thực tế, giờ đây bạn dễ dàng giải trí mọi lúc mọi nơi trên “dế yêu” với những ván cờ hấp dẫn và tham gia vào cộng đồng kỳ vương lớn nhất thế giới.

Đồ họa của Cờ tướng Online

Bản game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D đơn giản, hình ảnh sáng rõ. Giao diện trò chơi được thiết kế với tông màu nâu giữ vai trò chủ đạo, tạo nên sự êm dịu cho đôi mắt người nhìn. Trên bàn cờ, các quân cờ được thiết kế với màu đen và đỏ nổi bật, để giúp người chơi dễ dàng phân biệt. Âm thanh trong tựa game được cài đặt bằng các bản nhạc nền có tiết tấu nhẹ nhàng, giúp kỳ thủ tập trung cao độ và thư giãn trong suốt quá trình thi đấu.

Xem Thêm  Tải game Sonic Dash Mod Hack apk 5.5.1 Tiền không giới hạn / Không có quảng cáo

Lối chơi của Cờ tướng Online

Gameplay có chế độ chơi online để player trải nghiệm. Bạn sẽ được so tài chơi cờ tướng cao thấp với người yêu cờ trên toàn cầu. Chế độ chơi này hấp dẫn, kịch tính, giúp bạn cọ xát trực tiếp từng ván cờ với người chơi có khả năng đánh cờ khác nhau.

Ngoài chế độ online, bản game còn thiết lập chế độ chơi offline để để bạn đánh cờ với AI mà không cần kết nối internet.

Cờ tướng online mang đến cho game thủ những ván cờ chất lượng với các mức độ: khó, dễ và trung bình. Tùy vào khả năng chơi cờ của mình mà bạn lựa chọn bàn chơi và mức cược phù hợp. Chỉ cần kết nối trực tiếp với facebook hoặc đăng ký một tài khoản riêng rồi bạn bắt đầu thư giãn ngay trên “dế yêu” của mình.

Xem Thêm  Tải game Grow Castle Mod Hack apk 1.36.14 Mod Menu Và Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương

Bản game mô phỏng đúng với ván cờ ngoài thực tế với luật chơi nghiêm ngặt của cờ tướng. Người chơi sẽ được đánh cờ với AI và những kỳ thủ trên toàn thế giới. Trước khi bước vào ván đấu chính thức, bạn có thể trải nghiệm với bản Chơi thử để ôn luyện lại bộ môn này. Chỉ cần am hiểu luật, tập trung cao độ cộng với tài nghệ chơi cờ đỉnh cao của mình là bạn dễ dàng dành chiến thắng. Nếu phải đọ sức với kỳ thủ chuyên nghiệp, gamer tuy bị thua cuộc nhưng cũng học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm đánh cờ.

Phiên bản MOD của Cờ tướng Online

Tính năng MOD

  • Tiền vô hạn
  • Full kim cương
  • Bất tử
  • Max level

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Xem Thêm  Tải game Hungry Dragon Mod Hack apk 4.4 Vô Hạn Tiền

Cờ tướng Online_6.3.5_MOD_HACK_APk

You might also like