Các chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha – Ngoại Ngữ You Can

Chào mừng bạn đến với Sancrypto, nơi chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích Chứng chỉ tiếng tây ban nha

2. Trình độ A2

Kết thúc trình độ A2, học viên có khả năng đối phó dễ dàng nhưng hiệu quả trong các mối quan hệ xã hội, sử dụng các cách diễn đạt đơn giản và thông dụng theo những công thức cơ bản. Tự đối phó trong các hoạt động xã hội cơ bản, các tình huống xã hội ngắn, biết làm thế nào để hỏi và đáp lại các lời chào hỏi, lời mời và lời đề nghị, yêu cầu và chấp nhận xin lỗi, đưa ra lời khuyên bảo.

Học viên có thể mô tả đơn giản về các sự việc trong quá khứ (nói về kinh nghiệm, về quá khứ, kể chuyện) và môi trường xung quanh, cũng như các vấn đề liên quan đến các nhu cầu trước mắt và nhu cầu hàng ngày. Với trình độ A2 các bạn có thể đăng kí du học Tây Ban Nha được rồi đó.

Xem Thêm  5 Shop bán vẹt biết nói uy tín, giả rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

3. Trình độ trung cấp B1

Những học viên đạt trình độ B1 có khả năng giao tiếp phù hợp trong các chủ đề hàng ngày như gia đình, công việc, sở thích, du lịch và các sự việc hiện tại, giải thích hợp lí sự chính xác bằng lời nói hoặc viết, sử dụng kho từ vựng, cấu trúc và công thức sâu rộng nhưng dễ hiểu. Học viên cũng có khả năng đối phó với những văn bản gốc của người bản địa trong một phương ngữ tiêu chuẩn. Kết thúc khóa học B1 học viên diễn đạt lưu loát các thì hiện tại, quá khứ, tương lai và biết thêm một số thể giả định khác.

4. Trình độ nâng cao B2

Kết thúc trình độ B2 học viên có đủ năng lực ngang tầm với trình độ yêu cầu ban đầu của giáo dục nâng cao (khóa học chuẩn bị vào đại học hoặc tương tự). Học viên có thể sử dụng ngôn ngữ Tây Ban Nha trong các bối cảnh và tình huống quen thuộc, làm các bài tập hàng ngày với mức độ tự chủ, mặc dù trong một vài trường hợp có thể yêu cầu sự giúp đỡ của người bản xứ, có thể nói tiếng Tây Ban Nha thông thạo đủ để đối phó trong các tình huống bình thường của cuộc sống mà không cần đến các thuật ngữ chuyên ngành.

Xem Thêm  Dán decal kính Quận 1

5. Trình độ cao cấp C1

Những học viên đạt trình độ C1 sở hữu một kho tài nguyên đủ rộng lớn và phong phú để có thể giao tiếp lưu loát và tự nhiên. Qua đó, học viên có thể lập văn bản một cách hoàn chỉnh. Do vậy, học viên có khả năng làm quen với bối cảnh, mục đích và người nói.

Từ vựng tiếng Tây Ban Nha chủ đề Trường học

6. Trình độ cao cấp C2

Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ C2 chứng nhận trình độ ngôn ngữ cần thiết để đối phó với những tình huống yêu cầu cách sử dụng ngôn ngữ cao hơn và thể hiện sự hiểu biết về những tập quán văn hóa.

You might also like