Chì kẻ mày 2 đầu Missha Perfect Eyebrow Styler – Trợ thủ đắc lực

Chào mừng bạn đến với Sancrypto, nơi chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích Chì kẻ mày missha review

Thị trường hiện nay không khó để tìm cho mình một cây chì kẻ mày nhưng chì kẻ vừa phải thật tự nhiên vừa phải đáp ứng được độ bền màu thì tính đến thời điểm hiện tại mình chỉ hài lòng với chì kẻ mày 2 đầu Missha Good Eyebrow Styler mà thôi. Nếu nàng cũng đang tìm một cây chì như vậy thì đừng bỏ qua assessment của mình về em nó nhé.

THIẾT KẾ BAO BÌ

Chì kẻ mày 2 đầu Missha Good Eyebrow Styler có thiết kế khá thông dụng nhưng vẫn đẹp mắt. Phần thân được làm bằng nhựa bóng cứng cáp có màu sắc tương ứng với màu của chì kẻ. Trên thân in tên của cây chì và tên thương hiệu có màu nâu nhạt, cùng màu với phần thân bên trong của đầu chì kẻ khi mở nắp. Vì là chì kẻ mày 2 đầu nên một đầu sẽ là đầu chì kẻ, dạng vặn để điều chỉnh độ dài chì tiện lợi và một đầu là đầu chải. Kết hợp 2 trong 1 này khá gọn gàng nên cực tiện để mang theo bên người để sử dụng khi cần thiết.

Xem Thêm  Vợt Cầu Lông Victor Brave Sword 12 Xanh chính hãng - ShopVNB

BẢNG MÀU CHÌ CỰC ĐA DẠNG

Phải công nhận rằng bảng màu chì kẻ mày Missha có quá nhiều màu khác nhau để bạn lựa chọn và chắc chắn kiểu gì cũng sẽ có một màu phù hợp với bạn. Mình sẽ kể tên các màu cùng số kí hiệu trong assessment chì kẻ mày Missha này để giúp các bạn tránh bị nhầm lẫn nhé. Các màu đó bao gồm:

  • #9580 Darkish Brown : Nâu sẫm
  • #9581 Brown : Nâu
  • #9582 Black : Đen
  • #9583 Grey : Xám
  • #9584 Gentle Brown : Nâu Nhạt
  • #9585 Crimson Brown : Nâu Đỏ

Mẹo để bạn lựa đúng màu đó là nên chọn màu chì kẻ tối hơn một tông so với màu tóc của mình nha.

CÁCH SỬ DỤNG

Đầu tiên bạn sử dụng phần chì kẻ trước. Bạn kẻ phần khuôn mày theo đúng kiểu bạn thích, sau đó kẻ các đường mảnh để lấp đầy khoảng trống phía trong. Lưu ý phần chân mày sẽ được tô nhạt hơn so với phần đuôi lông mày để tạọ độ tự nhiên. Cuối cùng dùng đầu chải để chải cho các sợi lông mày được vào nếp và và phần lông mày vừa được vẽ sẽ đều màu hơn.

Xem Thêm  Cách bơm mực cho bút lông dầu và bút lông bảng

CẢM NHẬN VỀ HIỆU QUẢ SỬ DỤNG

Mình khá thích thiết kế của chì kẻ mày 2 đầu Missha Good Eyebrow Styler khi phần đầu được tạo vát nên khi kẻ rất dễ và đường nét cũng sắc nét hơn. Hơn nữa thì chất chì cũng rất mềm và mịn nên chỉ cần một đường kẻ nhẹ nhàng thôi là đã lên màu rồi chứ không cần phải di đi di lại nhiều lần và không hề bị vón cục. Màu sắc lên đúng theo màu mình chọn là màu nâu sẫm, kiểu tự nhiên phù hợp với màu tóc của người Á Đông chúng mình. Để đánh giá được độ bền màu thì mình kẻ em này vào buổi sáng, hoạt động cả ngày trời mà đến tối mình mới tẩy trang. Mình thấy phần lông mày mình kẻ không bị xê dịch hay lem nhem gì cả, gần như giữ được màu tuyệt đối và chỉ hơi nhạt đi một chút mà thôi. Có nói đây là một em chì kẻ mày siêu đỉnh, chất lượng chẳng thua kém gì các em chì kẻ của đắt tiền khác mà lại dùng siêu lâu luôn. Mình nhớ không nhầm thì mình mua chỉ có chưa đến 100 nghìn mà dùng liên tục nửa năm liền không hết thì bạn biết rồi đó. Mặc dù mình dành kha khá lời khen cho chì kẻ mày 2 đầu Missha Good Eyebrow Styler rồi nhưng tất nhiên em nó cũng không tránh khỏi được một nhược điểm mà mình nghĩ hãng nên khắc phục đó là trên thân của chì kẻ không hề đánh số hiệu màu trong khi có một số màu khá giống nhau nên rất khó phân biệt và dễ mua lầm.

Xem Thêm  List 15 truyện ngôn tình quân nhân hay nhất (đã hoàn) không thể bỏ

Tóm lại thì với những cô nàng coi chì kẻ mày như một vật bất ly thân như mình thì nhất định phải sở hữu ngay một cây chì kẻ vừa có màu sắc tự nhiên để có thể dùng hàng ngày và vừa lâu trôi để không phải kẻ lại nhiều lần như Missha Good Eyebrow Styler. Đến đây thì assessment Missha Good Eyebrow Styler của mình hết rồi, hy vọng các nàng sẽ thích với gợi ý mới này đến từ mình nhé.

Đăng bởi: Trịnh Tuấn

Từ khoá: Chì kẻ mày 2 đầu Missha Good Eyebrow Styler – Trợ thủ đắc lực đắc lực cho đôi lông mày thật tự nhiên

You might also like