— TẢI GAME

FSHARE: Call.of.Duty.Modern.Warfare.3.DVD1-RELOADED.iso
FSHARE: Call.of.Duty.Modern.Warfare.3.DVD2-RELOADED.iso
CRACK FIX: https://www.fshare.vn/file/DJAJM6PSJ19Y

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount DVD1 và cài setup
2. Khi hiện yêu cầu chèn DVD2 thì Eject DVD1 khỏi ổ đĩa ảo và Mount DVD2
3. Nhấn OK để tiếp tục cài
4. Chép CRACK
5. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS Version: Windows® XP/ Windows® Vista / Windows® 7
Processor: Intel® Core™ 2 Duo E6600
Memory: 2 GB
Graphics: Shader 3.0 or better 256 MB NVIDIA® GeForce™ 8600GT
DirectX®: DirectX® 9.0c or later
Disk Space: 16 GB

Đoạn kết của Modern Warfare 2 kết thúc để ngỏ nhiều chi tiết như cuộc xâm lược chưa có hồi kết của Nga trên đất Mỹ, tên khủng bố thuộc đảng yêu nước cực đoan Makarov đã chạy thoát, Soap McTavish cùng với Captain Price bị thương đang chạy trốn cùng với người chỉ điểm Nikolai.

Bộ ba này chạy trốn tới một căn nhà tại Dahrmasala, Ấn Độ nhưng lại bị tập kích bởi người của Makarov. Đến đây, game thủ sẽ được vào vai Yuri – một người trung thành với Nikolai – chiến đấu để yểm trợ cho cả nhóm trước khi tất cả an toàn chạy thoát trên một chiếc máy bay trực thăng.

Ngay sau đó, game sẽ đưa người chơi đến với cuộc chiến tại Manhattan khi Nga bắt đầu đưa một hạm đội đổ bộ lên Mỹ từ sông Hudson. Hàng không mẫu hạm USS Intrepid của Hoa Kỳ đã không thể ngăn được bước tiến của mũi tấn công này và Mỹ buộc phải triệu tập biệt đội Delta Force để phản kháng.

Trong vai Frost, một thành viên của biệt đội này, người chơi sẽ tấn công, tìm cách phá hủy một máy nhiễu sóng được đặt trên nóc sở giao dịch chứng khoán New York để mở đường cho một loạt những chiến dịch phản kháng của Hoa Kỳ. Dưới sự chỉ huy của Sandman, Delta Force đã hoàn thành nhiệm vụ này và rút khỏi New York trên một chiếc Black Hawk. Trên đường rút, họ còn bắn hạ nhiều trực thăng của Nga rồi phá hủy một chiếc tàu ngầm chỉ huy đợt tấn công này.

Sau nhiệm vụ này, game sẽ nhảy cóc tới thời điểm nửa năm sau và để người chơi vào vai một điệp vụ của Nga. Bạn sẽ phải bảo vệ tổng thống Nga cùng con gái ông trên một chuyến bay đang bị tấn công bởi những tên khủng bố dưới trướng Makarov. Không may là chỉ có con gái của tổng thống chạy thoát được và người lãnh đạo nước Nga bị Makarov bắt giữ.

Makarov quyết không để tổng thống Nga ký hiệp ước hòa bình với Hoa Kỳ và tra khảo ông về mật khẩu để tấn công Mỹ bằng tên lửa mang đầu đạn hạt nhân. Hành động này sẽ khiến cuộc chiến Nga Mỹ không thể đi đến hồi kết. Từ đây, người chơi sẽ lại được gặp lại những thành viên của Task Force 141 và truy tìm những tung tích của Makarov với hy vọng chấm dứt cuộc chiến tranh vô nghĩa đang khiến cả thế giới phải lo sợ.

Manh mối đưa Soap và Captain Price đến một gã đầu nậu buôn bán vũ khí tại Nam Phi. Tại đây, họ điều tra được về một chuyến hàng chứa vũ khí hóa học mà Makarov đang chuẩn bị cho những hoạt động khủng bố tiếp theo của mình. Ngay lập tức, bạn sẽ phải chặn đứng cuộc vận chuyển này và điều đó đồng nghĩa với việc người chơi phải đối đầu với quân đội của châu Phi.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply