Review website bongda.com.vn

(BongDa.com.vn) – Trải qua gần 10 năm gây dựng và phát triển, BongDa.com.vn luôn đồng hành và cung cấp thông tin đến người hâm mộ một cách nhanh chóng, đầy đủ, chân thực nhất, nhưng cho đến nay công nghệ và kỹ thuật đã khá cũ kỹ. Vì vậy, sau khi tổng hợp ý kiến của bạn đọc, chuyên gia và nghiên cứu các công nghệ mới, BongDa.com.vn quyết định chuyển đổi sang phiên bản mới để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu truy cập thông tin của bạn đọc sau một thời gian dài thử nghiệm.

Phiên bản mới của BongDa.com.vn có thể tương thích với nhiều thiết bị.Đầu tiên cho phép Ban Quản Trị BongDa.com.vn gửi lời cám ơn chân thành nhất đến bạn đọc, những người đã tin yêu và nhiệt tình ủng hộ BongDa.com.vn từ khi mới ra mắt cho tới ngày hôm nay.

Trong quá trình chạy thử phiên bản Beta, Ban Quản Trị đã nhận thêm rất nhiều đóng góp của bạn đọc, và sau khi hoàn thiện dựa trên những ý kiến đó, Ban Quản Trị quyết định sẽ chính thức ra mắt phiên bản mới của BongDa.com.vn vào ngày mai, 19/12/2014.

Xem Thêm  Top 10 game kinh dị hay

Ban Quản Trị biết rằng đối với rất nhiều tín đồ túc cầu giáo, BongDa.com.vn là món ăn tinh thần không thể thiếu, nhiều bạn đọc tâm sự với chúng tôi rằng việc đầu tiên sau khi mở máy tính là phải truy cập ngay vào BongDa.com.vn để có được những tin tức nóng hổi, thú vị nhất về thế giới bóng đá và giao diện cũ đã trở nên rất thân quen. Tuy nhiên, do website BongDa.com.vn đang chạy trên nền tảng cũ, kỹ thuật lạc hậu, rất khó để phát triển hơn nữa nhằm phục vụ bạn đọc từ tin tức, hình ảnh đến video một cách tốt nhất nên Ban Quản Trị quyết định thay đổi giao diện và nền tảng website mới.

Chính vì bạn đọc đã quá quen thuộc với giao diện của BongDa.com.vn trong gần 10 năm qua nên ở phiên bản mới, chúng tôi giữ lại gần như toàn bộ cấu trúc trang web, sắp xếp các menu và chuyên mục thật rõ ràng để bạn đọc không gặp khó khăn trong việc truy cập tin tức.

Xem Thêm  Top 10 Game Đối Kháng Offline PC hay nhất hiện nay

Có thể sẽ rất nhiều bạn đọc chưa “quen mắt” với giao diện mới, nhưng tiêu chí Ban Quản Trị là cải thiện tốc độ, tương thích với mọi loại màn hình (PC, máy tính bảng, điện thoại,…) đề cao sự thuận tiện cho bạn đọc và quan trọng nhất là chất lượng tin bài sẽ được nâng cao hơn nữa. Vì vậy hi vọng đó chỉ là những cảm giác bỡ ngỡ ban đầu, bạn đọc sẽ sớm thích nghi với giao diện mới và tiếp tục ủng hộ BongDa.com.vn như đã từng sát cánh cùng chúng tôi trong gần 10 năm qua.

Trong phiên bản mới của BongDa.com.vn, Ban Quản Trị mới chỉ tiến hành thay đổi giao diện và thêm Lịch thi đấu, kết quả, xếp hạng và Livescore của các giải bóng đá, trong thời gian tới chúng tôi sẽ có thêm nhiều cải tiến kỹ thuật hơn nữa, đặc biệt là nâng cao chất lượng, làm phong phú thêm chuyên mục video để phục vụ nhu cầu giải trí của bạn đọc.

Xem Thêm  Top 10 game thủ thành hay nhất cho PC

Chắc chắn rằng trong quá trình chuyển đổi sẽ không tránh khỏi những thiếu sót nhất định, Ban Quản Trị rất mong nhận được những phản hồi của bạn đọc vì đó chính là động lực để chúng tôi tự hoàn thiện mình hơn nữa. Ban Quản Trị sẽ xem xét kỹ lưỡng từng ý kiến của bạn đọc, sẽ cân nhắc thay đổi cho phù hợp với mong muốn ngày càng cao của độc giả thân yêu và hi vọng sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho tất cả bạn đọc.

You might also like