Tải game Block Craft 3D Mod Hack apk 2.14.10 Vô hạn tiền/Gems

Block Craft 3D là một trình mô phỏng xây dựng thành phố với đồ họa 3D theo phong cách Minecraft, nơi người chơi có thể xây dựng một ngôi làng, tạo bản đồ khu vực của riêng mình.

Block Craft 3D được phát hành bởi Fun Games For Free và là một trò chơi được thiết kế cho những người thích sáng tạo và khám phá thế giới của riêng mình. Có vẻ như trò chơi này được lấy cảm hứng từ Minecraft của Mojang bởi phong cách và đồ họa pixel của nó. Bạn sẽ được trải nghiệm việc tạo ra thế giới của riêng mình và tận hưởng những khoảnh khắc kỳ diệu qua trò chơi thú vị này.

Đồ họa của Block Craft 3D

Với phong cách đồ họa Pixel, Block Craft 3D: Building Simulator sẽ cho phép bạn xây dựng các công trình đáng kinh ngạc chỉ bằng cách sử dụng các khối. Hãy tận dụng nhiều loại vật liệu sẵn có mà trò chơi cung cấp để thể hiện khả năng sáng tạo tuyệt vời của bạn qua những công trình kiến trúc tuyệt vời một cách thoải mái.

Về âm thanh của trò chơi, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn với những bản nhạc vui nhộn. Đắm mình trong thế giới pixel tương tác, nơi bạn sẽ cảm thấy như đang thực sự đắm chìm trong trò chơi.

  Tải game ZingSpeed Mobile Mod Hack apk 1.25.0.10456 Vô Hạn Tiền

Lối chơi của Block Craft 3D

Block Craft 3D có cơ chế chơi rất đơn giản. Bạn sẽ thấy 4 ô trống ở cuối màn hình. Bằng cách nhấp vào các ô vuông này, bạn có thể xem các khối mà bạn có thể sử dụng và chọn. Có 11 gói khối trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng miễn phí tất cả các loại khối trong các gói này.

Nếu bạn cần nhiều hơn 4 khối cho một tòa nhà, bạn có thể nhấp vào menu kiểm kê ở dưới cùng bên phải của màn hình. Nhờ menu này, bạn sẽ có thể sử dụng hàng trăm khối một cách nhanh chóng bằng cách thêm chúng vào kho của bạn. Để đặt các khối trong trò chơi, bạn phải đặt nhân vật của mình vào đúng vị trí. Bạn có thể sử dụng nút cần điều khiển mà bạn nhìn thấy trên màn hình cho việc này.

Bạn có thể di chuyển bằng cách kéo thanh tròn theo hướng bạn muốn. Khi bạn xây dựng các cấu trúc và vượt qua các cấp độ trong trò chơi, bạn sẽ kiếm được phần thưởng bằng tiền. Đồng thời, cấp độ nhân vật của bạn sẽ tăng lên. Để xây dựng các cấu trúc rộng lớn hơn, bạn cần phải có trình độ cao và có đủ tiền.

  Tải game Vector 2 Mod Hack apk 1.2.1 Tiền trả phí / không giới hạn

Vì Block Craft 3D có chủ đề dựa trên các khối, nên sự chú trọng lớn được đặt vào sự đa dạng của khối. Tôi chỉ nói rằng có 11 gói khối trong trò chơi. Các gói khối này có thể được sử dụng cho sàn nhà, thiên nhiên, phụ kiện, đồ nội thất, động vật, công nghệ, giải trí, v.v. được chia thành các nhóm. Có, có cả động vật trong trò chơi. Nếu bạn đang xây dựng các cấu trúc như chuồng ngựa và trang trại, bạn cũng nên đặt động vật vào các cấu trúc này. Trong khi đặt các khối trong trò chơi, bạn phải làm theo thứ tự được yêu cầu từ bạn. Bạn có thể thấy đèn nhấp nháy ở khu vực bạn cần đặt khối.

Bạn có thể xây dựng các cấu trúc lớn hơn nhờ phần thưởng tiền bạn sẽ nhận được để đổi lại các cấu trúc bạn tạo ra trong trò chơi. Bằng cách này, bạn sẽ mở rộng tầm nhìn, tham gia vào các dự án lớn và kiếm được nhiều tiền hơn. Để xây lâu đài, lâu đài, nhà ở, caravanserais, tượng đài, v.v., bạn phải nhấp vào biểu tượng cái búa ở trên cùng bên phải của màn hình. Trong cửa sổ mở ra, bạn có thể chọn tất cả các cấu trúc mà trình độ và tiền bạc của bạn có thể mua được và bắt đầu quá trình xây dựng.

  Tải Draw Cartoons 2 MOD APK (Mở Khóa Pro) v0.18.6 cho Android

Phiên bản MOD của Block Craft 3D

Tính năng MOD

  • Bản đồ tối thiểu: Điều này cho phép bạn xem bạn đang đứng ở đâu hoặc di chuyển đến bất kỳ đâu trong làng.
  • Máy ảnh: Bạn có thể sử dụng tính năng này để chuyển chế độ xem của người thứ nhất sang chế độ xem của người thứ ba và ngược lại.
  • Bạn có thể mua khả năng bay để khám phá bất kỳ địa điểm nào nhanh hơn từ một đại lý.

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Block Craft 3D_2.14.10_MOD_HACK_APk

Leave A Reply

Your email address will not be published.