Bleak Faith: Forsaken

TẢI GAME FULL

FSHARE: ....
MEDIAFIRE:Bleak_Faith_Forsaken-FLT.iso
TORRENT:Bleak_Faith_Forsaken-FLT.torrent

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Crack paste vào thư mục game.
4. Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Win 7
Processor: Intel Core i3-6100 / AMD FX-6300 or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 750 Ti / AMD R7 265 or equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space
Additional Notes: System Requirements Inaccurate Until Further Updates

TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Bleak Faith: Forsaken là một trò chơi hành động nhập vai (action role-playing game) đầy kịch tính và đen tối, được phát triển bởi tiến sĩ một mình – Dennis Gustafsson, với sự trợ giúp của đồng nghiệp âm nhạc với tên là NovemberUltra. Trò chơi này được phát hành trên nền tảng PC thông qua Steam vào năm 2021.

Trong Bleak Faith: Forsaken, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật tên là The Wanderer, người đã trở về từ những ngày tăm tối. Trong một thế giới đầy rẫy những sinh vật và kẻ thù đang rình rập, The Wanderer sẽ cố gắng tìm kiếm câu trả lời cho những bí ẩn của thế giới này, cũng như chống lại những thế lực xấu xa đang muốn thôn tính nó.

Xem Thêm  NASCAR 21: Ignition

Trò chơi Bleak Faith: Forsaken có đồ họa 3D rất đẹp mắt, cùng với một thế giới game huyền bí và u tối, được thiết kế để tạo ra một cảm giác đầy sức ép và kịch tính cho người chơi. Âm nhạc và âm thanh cũng được chăm chút đặc biệt, đem lại cho người chơi một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Cách chơi trong Bleak Faith: Forsaken gần giống như các trò chơi nhập vai hành động thông thường, với việc điều khiển nhân vật của mình trong thế giới game và sử dụng các vũ khí và kỹ năng để đánh bại kẻ thù. Tuy nhiên, trò chơi này còn có những yếu tố khác như phải quản lý sức khỏe và trang bị cho nhân vật, giúp người chơi có thể tạo ra một chiến thuật hiệu quả để vượt qua các thử thách khó khăn.

Xem Thêm  Sphere - Flying Cities

Tổng thể, Bleak Faith: Forsaken là một trò chơi nhập vai hành động đầy kịch tính và đen tối, đem lại cho người chơi những trải nghiệm khó quên và sẽ thử thách kỹ năng và sự kiên nhẫn của họ.

You might also like