BATTLETECH Digital Deluxe Edition Full [15.98 GB]

Để kể về hoàn cảnh ra đời của BattleTech chắc chắn sẽ là một câu truyện dài với nhiều hoàn cảnh đặc biệt bắt nguồn từ cái tên MechWarrior ra đời vào những năm 90. Có lẽ thật kì lạ khi những nhà phát triển game độc lập Harebrained Schemes quyết định gác lại thương hiệu Shadowrun vốn dĩ kể về những tay lính đánh thuê di chuyển tốc độ và linh hoạt của họ để đến với một chủ đề về những cỗ máy vừa nặng nề vừa chậm chạp.

Sẽ rất nhanh thôi, người chơi sẽ nhận ra bóng dáng của Xcom được Firaxis Games nhào nặn xuất hiện thấp thoáng phía sau BattleTech. BattleTech sử dụng cơ chế một lượt di chuyển – một lượt hành động, khi bạn ra lệnh tấn công camera sẽ đổi góc nhìn về phía sau người máy. Game có vẻ khuyến khích người chơi cho Mech di chuyển nhiều hơn khi tăng khả năng tránh né (Evasion) và giảm tỏa nhiệt khi cho Mech di chuyển cấp tốc sử dụng cả hai lượt di chuyển và hành động. Không chỉ vậy, khi di chuyển, người chơi dễ dàng chọn được các khu vực được che chắn, lượm lặt được “ve chai” đáng giá từ xác các Mech khác cũng như giúp tăng tỉ lệ chính xác cho một số loại vũ khí.

Xem Thêm  OUTRIDERS Full Miễn Phí [30 GB]

Nhưng nếu chỉ có vậy thì chắc, BattleTech có lẽ nên đổi thành RacerTech. Trên thực tế, BattleTech cung cấp cho các Mech một số kĩ năng có thể giảm né tránh chẳng hạn như loại đạn xuyên giáp AC/20 hầu như không bị ảnh hưởng bởi chỉ số Evasion, hay kỹ năng Sensor Lock sẽ lấy đi khả năng Evasion nếu người chơi kích hoạt để triệt hạ một mục tiêu duy nhất. BattleTech cũng tỏ ra rất biết tính toán khi cho phép Mech mang nhiều hơn một loại vũ khí nhưng lại khéo léo hạn chế nó bằng cách cho các loại vũ khí này tỏa ra nhiệt. Càng “tham” bao nhiêu thì khi lãnh đòn Mech sẽ càng “thâm” bấy nhiêu, quá nhiều nhiệt lượng, kết cấu Mech bị ảnh hưởng nên khi bị bắn trúng sát thương sẽ tăng thêm nhiều lần.

Không chỉ vậy, BattleTech khá biết cách thử thách ý chí người chơi, sau mỗi trận đấu dù muốn hay không mech sẽ bị tổn hại, từng bộ phận của Mech có gắn vũ khí nếu bị phá hủy sẽ kéo theo tất cả đạn dược, súng ống được gắn lên. Mech trang bị càng khủng bao nhiêu thì khi bị tổn hại người chơi càng phải è cổ cõng nợ bấy nhiêu. Cứ thử tưởng tượng mà xem, bạn tốn bao công sức kiếm được những vũ khí có chỉ số đặc biệt trang bị cho Mech, nhưng chỉ sau một trận chiến tàn khốc toàn bộ công lao bấy lâu như đổ sông đổ bể đôi khi chỉ vì chọn sai vị trí khai hỏa… quả thực “ức” không hề nhẹ.

Xem Thêm  Blasphemous [1 GB]

DOWNLOAD

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64-bit Windows 7 or Higher
Processor: Intel® Core™ i3-2105 or AMD® Phenom™ II X3 720
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia® GeForce™ GTX 560 Ti or AMD® ATI Radeon™ HD 5870 (1 GB VRAM)
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 35 GB available space

Hướng Dẫn Cài Đặt

Bước #1: Giải nén file tải xuống và chạy file setup_battletech_1.9.1-686r_(64bit)_(36427).exe để bắt đầu cài đặt.

Bước #2: Chọn ngôn ngữ English và nhấn OK. Sau đó bấm Option để lựa chọn đường dẫn cài đặt game và tick vào ô Yes.

Bước #3: Bấm Install và chờ đợi. Xong thì Launch để vào game luôn ha!

You might also like