EA và DICE đã đưa ra thời gian phát hành của Battlefield 2042 vào ngày 22 Tháng 10 năm 2021 như một phần của sự kiện ra mắt lớn của trò chơi ngày hôm qua và game sẽ đến trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Dòng X. Ngày đó rơi vào mùa thu năm 2021 mà EA đã vạch ra trước đó, trở lại thời điểm chúng ta gọi nó là Battlefield 6.

Như tên đã chỉ ra, mục tiếp theo này trong dòng Battlefield đi từ việc tái hiện bán lịch sử về các trận chiến trong thế chiến 2 cho đến một cuộc xung đột toàn cầu trong tương lai gần. Bên cạnh tiền đề thông thường “điều gì sẽ xảy ra nếu Chiến tranh Lạnh nhưng không lạnh” khi Mỹ và Nga sắp bùng nổ, chiến trường tiếp theo sẽ bao gồm các phe nhóm lính đánh thuê “không yêu nước”, những người mà nước nhà đã thất bại khi đối mặt với sự thiếu hụt tài nguyên lớn và các cuộc khủng hoảng người tị nạn.

Nếu bạn không phải là người thích đọc những câu chuyện đằng sau các trận chiến, thế giới tương lai gần này có ý nghĩa đối với bạn là một danh sách gồm 10 Chuyên gia tận tâm để lựa chọn khi ra mắt, thay thế cho các lớp chiến trường tiêu chuẩn. Bạn sẽ chơi với tư cách là những chuyên gia này trên toàn bộ Battlefield 2042, bao gồm cả trong các trận đấu 128 người chơi lớn của chế độ All-Out Warfare (hoặc 64 trận đấu của người chơi với bản đồ cô đọng thích hợp nếu bạn đang sử dụng PS4 hoặc Xbox One).

Bảy bản đồ sẽ có sẵn cho All-Out Warfare khi ra mắt. Nếu điệp khúc “lúc ra mắt” đó đã trở nên quen thuộc, đó là vì EA và DICE một lần nữa có kế hoạch thêm một loạt nội dung mới vào trò chơi thông qua các mùa tiếp tục, với cả hai cấp Battle Pass miễn phí và trả phí.

EA cũng đã xác nhận rằng Battlefield này sẽ không có chiến dịch chơi đơn, nhưng bạn sẽ có thể chơi các chế độ All-Out Warfare của trò chơi với đồng đội và đối thủ AI.

Nếu tháng mười dường như cách quá xa ngay bây giờ, bạn có thể không phải chờ đợi lâu để có được shot đầu tiên của bạn tại Battlefield 2042. kế hoạch EA để tiếp cận với “người chơi xác định là cựu chiến binh chiến trường” cho một playtest kỹ thuật vào đầu tháng bảy, và một open beta sẽ có sẵn trước khi ra mắt với quyền truy cập sớm cho những người chơi đặt hàng trước toàn bộ trò chơi.

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply