Tải game Bảo Bối Huyền Thoại Mod Hack apk 2.0.99.153474 Vô Hạn Tiền

Bảo Bối Huyền Thoại là một tựa game chiến thuật lấy đề tài Pokemon vô cùng quen thuộc với nhiều game thủ, cho phép người chơi hoá thân vào một nhà huấn luyện để xây dựng chiến lược và đội hình Pet của mình. Tựa game này được phát triển bởi nhà sản xuất Trần Duy Quang.

Nếu bạn là một người “fan” ruột của Pokemon với hàng trăm bảo bối thì Bảo bối huyền thoại là một tựa game rất đáng để mong đợi. Đây là một tựa game đấu Pet thế hệ mới đưa bạn đến thế giới kì diệu của Pokemon và trở thành một nhà huấn luyện tài ba với những chiến thuật đúng đắn của mình để chạm đến ngôi vị đứng đầu thế giới. Để vượt qua những thử thách đầy cam go, người chơi sẽ thu phục các Pokemon bằng những quả bóng thần kỳ. Bên cạnh đó, người chơi có thể điều khiển một cách thông minh các “quái thú” sử dụng các chiêu thức của nó để sát thương đối thủ. Qua những chướng ngại vật và thử thách ấy người chơi sẽ từng bước trở thành nhà huấn luyện huyền thoại.

Xem Thêm  Tải game Jetpack Joyride 2 Mod Hack apk 0.1.40 tiền không giới hạn

Đồ họa của Bảo Bối Huyền Thoại

Game được thiết kế với đồ hoạ 3D chất lượng cao và chân thật, đi kèm với nó là những hiệu ứng chiến đấu vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó là những âm thanh sống động được lồng tiếng riêng với mỗi tiếng kêu của các Pet. Ngoài ra, mỗi kĩ năng khi tung chiêu cũng được phát ra các hiệu ứng âm thanh đặc trưng riêng tạo cảm giác thích thú và lôi cuốn cho người chơi.

Lối chơi của Bảo Bối Huyền Thoại

Hack Bảo Bối Huyện Thoại là một tựa game có lối chơi vô cùng hấp dẫn với các chế độ như PvP và PvE. Đối với PvP, đây là chế độ mà người chơi có thể sử dụng các Pokemon của mình để chiến đấu với những người chơi khác và tìm ra người huấn luyện xuất sắc và đi đến vị trí cao hơn. Khác với PvP thì PvE là tạo cơ hội có người chơi có thể thử nghiệm và luyện tập trước khi so tài với những huấn luyện viên khác khi dùng các Pokemon của mình để chiến đấu với các Pokemon do máy điều khiển.

Xem Thêm  Tải game Hungry Shark Evolution Mod Hack apk 9.4.0 Không giới hạn tiền / đá quý

Phiên bản MOD của Bảo Bối Huyền Thoại

Tính năng MOD

  • Full kim cương
  • Sử dụng đồ họa 3D độc đáo cùng với hiệu ứng thi đấu giữa các pokemon mãn nhãn
  • Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • Mua Hàng Miễn Phí
  • Free Purchase
  • Vô Hạn Tài Nguyên
  • Speed
  • Download Về Điện Thoại Free
  • Không Mất Tiền

Lưu ý khi sử dụng

Nếu khi mở game, trò chơi báo lỗi, bạn chỉ cần bấm retry hoặc OK để game tải thêm dữ liệu. Nhớ mở mạng để hoàn tất việc này!

Bảo Bối Huyền Thoại_2.0.99.153474 _MOD_HACK_APk

You might also like