Trắc nghiệm vui: Bạn là ai trong 12 cung hoàng đạo Naruto? – Phần 2

Bạn đang tìm kiếm những thông tin mới nhất ? Hãy đọc bài viết này để cùng chúng tôi tìm hiểu về Bạn là ai trong naruto 12 cung hoàng đạo

Cùng GameK tiếp tục khám phá những điều thú vị trong tình huống: Tính cách và tương lai của bạn sẽ tương ứng với ai khi các nhân vật thuộc bộ truyện Naruto bất ngờ hóa thành 12 cung hoàng đạo!

Sasuke – Cung Sư Tử – Sinh nhật vào tháng 8

So với tất cả 12 cung hoàng đạo còn lại trong bộ truyện tranh Naruto, Cung Sư Tử được coi là đại diện tính cách của những người thích hướng tới lẽ sống nội tâm, dễ bị ảnh hưởng bởi những chuyện buồn nhỏ và không biết (hoặc không muốn) học cách che đi cảm xúc bản thân khi vướng phải những vấn đề lớn. Bởi vậy với minh họa thiết thực nhất là nhân vật Sasuke, nếu có cùng sinh nhật vào tháng 8/2015 giống anh chàng này thì rõ ràng bạn đang sở hữu tính cách kém nhiệt sôi nổi hơn hẳn các cung hoàng đạo khác.

Tuy nhiên trước những đánh giá về tính cách cực trầm và “lười” giao tiếp, Cung Sư Tử cũng không hoàn toàn là một cung điềm xấu đối với các bạn sinh nhật vào tháng 8. Bởi trong năm 2015 này, các bạn nam bạn nữ có sinh nhật thuộc Cung Sư Tử đều sẽ nhận được sự chủ động quan tâm đặc biệt từ những người bạn thuộc 12 cung hoàng đạo khác. Vậy nên có thể nói các mối quan hệ tự tìm tới chính là điểm ưu ái dành cho những Sư Tử đầu năm 2015 này! Hãy cố gắng cùng Sasuke tận dụng cơ hội này để đổi mới bản thân nhé!

Xem Thêm  Giấc mộng sau rèm – Hạnh phúc của người con gái là gì?

Ino – Cung Xử Nữ – Sinh nhật vào tháng 9

Không ổn! Không ổn rồi! Dựa theo bảng tính 12 cung hoàng đạo Naruto cho thấy: Xử Nữ là cung sảnh điệu, thích ăn diện nhất năm 2015 này nhưng lại không chắc hầu bao kinh tế của họ có đủ để đáp ứng sở thích đắt tiền bản thân hay không. Chưa kể Cung Xử Nữ trong sport cellular Na 3D (Naruto 3D) còn được thể hiện dưới hình tượng nhân vật Ino – một cô gái xinh xắn nhưng lại tỏ ra khá lười biếng trong công việc thường nhật (đôi lúc là cả việc nhà luôn!)

E hèm! Vậy đầu năm mới 2015 khuyên chân thành các Xử Nữ giống Ino nên thay đổi cả về suy nghĩ lẫn lối sống bản thân mình! Hoặc nếu muốn tìm lại những lời khuyên bất hủ của các đời Hokage làng Lá, sẽ không có cách nào hiệu quả bằng việc bạn tham gia ngay trào lưu “fan chuẩn Naruto chỉ chơi Na 3D (Naruto 3D)”. Nhớ từ giờ phải học cách vận Chakra, điều trị ngay chứng bệnh lười biếng để tránh bị ảnh hưởng tới công việc và kinh tế trong năm 2015 này nhé các Xử Nữ yêu quý!

Xem Thêm  Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2018 mang thông điệp “Bởi vì

Naruto – Cung Thiên Bình – Sinh nhật vào tháng 10

Khi nói Thiên Bình (đại diện là nhân vật Naruto) là cung might mắn nhất so với các cung hoàng đạo Naruto khác trong năm 2015, chắc chắn sẽ có tới 90% fan Naruto cho rằng tôi đánh giá thiên vị. Tuy nhiên đây vẫn là một sự thật không thể làm khác, bởi chỉ cần nhìn qua phẩm chất con người và tính cách cậu bé Naruto – nhân vật chính đã quá quen thuộc trong thế giới Ninja của sport cellular Na 3D (Naruto 3D). Hẳn bạn sẽ cảm thấy rất might mắn khi có được một người thuộc cung Thiên Bình bên cạnh làm bạn, giúp đỡ nhau trải qua muôn vàn khó khăn trong cuộc sống.

Với những bạn có sinh nhật vào tháng 10 giống Thiên Bình Naruto, hãy cứ tự tin sống và trải nghiệm mọi sở thích trong năm 2015 theo phong cách riêng của mình nhé! Vì khi là điềm mang lại might mắn cho tất cả mọi người bạn tiếp xúc, tất cả mọi nơi bạn bước qua. Chắc chắn sẽ khó có nơi nào nỡ chối từ sự xuất hiện và yêu cầu giúp đỡ của bạn!

Orochimaru – Cung Hổ Cáp – Sinh nhật vào tháng 11

Xem Thêm  Top 5 mẫu giày đá bóng 1 triệu nhất định bạn phải sở hữu

“Lanh lợi và thông minh hơn trong công việc, cuộc sống”. – Đó là lời dự đoán gắn gọn đầu năm 2015 dành cho những ai thuộc cung Hổ Cáp, sinh nhật tháng 11 giống nhân vật Orochimaru trong bộ Manga Naruto. Mặt ưu điểm mà cung Hổ Cáp sở hữu trong năm 2015 bị cho là lép vế hơn nhiều khi so với các cung hoàng đạo khác. Nhưng thực sự Hổ Cáp cũng chỉ cần bấy nhiêu đó để có thể toả sáng trong năm 2015, nếu bất ngờ vì điều này thì bạn cũng có thể tham khảo qua hình tượng Orochimaru – nhân vật phản diện nhưng lại cực kỳ được fan Naruto Việt yêu thích.

Với bối cảnh thế giới Ninja đặc sắc của sport cellular Na 3D (Naruto 3D), Orochimaru dù là nhân vật phản diện nhưng vẫn được biết tới như một Ninja sở hữu trí tuệ thông minh bậc nhất của làng Lá. Dù là cuộc sống hay công việc thì hắn cũng rất biết cách tìm hướng giải quyết những khó khăn mình gặp phải.

Trong lúc chờ đón phần cuối cùng của bài viết, hãy nhanh tay khám phá ngay bối cảnh Ninja đặc sắc trong sport cellular Na 3D (Naruto 3D) để hoàn thành con đường trở thành Hokage huyền thoại của chính bạn! Tải sport tại app SohaGame.vn

Trang chủ Na 3D: http://na3d.sohagame.vn/

Fanpage Na 3D: https://fb.com/na3d.sohagame

You might also like