Phòng khám bác sĩ Huệ quy nhơn ở đâu? giá khám bao nhiêu?

Mời bạn đến với trang web của chúng tôi, nơi chúng tôi cung cấp những thông tin về Bác sĩ huệ quy nhơn

Nhiều người thắc mắc Phòng khám bác sĩ Huệ quy nhơn ở đâu? giá khám bao nhiêu? Bài viết hôm nay giá thuốc 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

  • Phòng khám bác sĩ Viên quy nhơn ở đâu?
  • Phòng khám bác sĩ Lương Tri quy nhơn ở đâu?
  • Phòng khám bác sĩ Hiền phụ sản quy nhơn ở đâu?

Phòng khám bác sĩ Huệ quy nhơn ở đâu?

Bác sĩ Huệ quy nhơn tên đầy đủ là Nguyễn Thị Huệ chuyên Nhi Khoa hiện đang công tác và làm việc tại BV đa khoa Bình Định.

Bác sĩ Huệ xuất thân là Sinh viên trường Đại học Y Huế và trong nhiều năm bác sĩ đã cống hiến hết sức mình cho ngành y khoa tại Bình Định rất nhiều, trải qua nhiều năm kinh nghiệm bác sĩ cũng đã có không ít lần khó khăn nhưng chưa bao giờ từ bỏ và được nhiều người dân nơi đây tin tưởng và yêu mến.

Xem Thêm  Hướng dẫn chọn mua kính áp tròng ở Nhật - BiKae.net

Hiện bác sĩ đã được bộ y tế cấp phép cho hoạt động riêng ngoài giờ để giúp đỡ hơn cho nhiều người bệnh cần thiết, và tiện lợi hơn ngoài giờ hành chính ở bệnh viện.

Địa chỉ khám chữa tại: 284 Nguyễn Thái Học, Ngô Mây, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định.

Phòng khám bác sĩ Huệ quy nhơn ở đâu? giá khám bao nhiêu?

Lịch khám chữa:

Thứ 2 – Thứ 6: Sáng 11h – 12h Tối 17h – 19h Thứ 7 – Chủ nhật: Sáng 8h – 11h Chiều 15h – 19h Lễ: Nghỉ

Phòng khám bác sĩ Huệ quy nhơn giá khám bao nhiêu?

Các dịch vụ tại phòng khám:

Dịch vụ tắm cho bé Khám bệnh cho trẻ Khám bệnh trẻ em Chữa bệnh cam ở trẻ em Tiêm ngừa cho trẻ Tiêm vitamin Okay Tiêm chủng trọn gói Hồi sức sơ sinh Khám nhi Tiêm chủng cho trẻ Chữa trị vàng da…

Các bước thăm khám khi đến phòng khám bác sĩ:

Xem Thêm  Nàng Thơ Xứ Huế - Cảm Âm Sáo Trúc Chuẩn Nhất

Bước 1: Đăng kí khám bệnh và nhận số thứ tự Bước 2: Chờ đợi gọi tên theo số thứ tự Bước 3: Khám lâm sàng với bác sĩ Bước 4: Thực hiện nội soi, xét nghiệm khi có yêu cầu từ bác sĩ Bước 5: Chẩn đoán kết quả Bước 6: Nhận phác đồ điều trị và đơn thuốc từ bác sĩ Bước 7: Thanh toán chi phí tại quầy thu ngân Bước 8: Nhận thuốc tại quầy.

Chi phí, giá khám dao động từ 100,000 – 200,000 / lần. Tiền thuốc males có thể bạn phải tự túc vì có đơn kê của bác sĩ bạn chỉ cần ra các nhà thuốc và đưa đơn thì họ sẽ bán theo đơn kê.

Qua bài viết Phòng khám bác sĩ Huệ quy nhơn ở đâu giá khám bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem Thêm  Xe Đan Anh Limousine Sài Gòn đi Đà Lạt - Limo24h.vn

Từ khóa liên quan:

evaluate Phòng khám bác sĩ Huệ quy nhơn địa chỉ Phòng khám bác sĩ Huệ quy nhơn số điện thoại Phòng khám bác sĩ Huệ quy nhơn Bác sĩ Phòng khám Huệ quy nhơn có tốt không phòng khám nhi bác sĩ bác sĩ Huệ quy nhơn

You might also like