Atelier Sophie 2: The Alchemist of the Mysterious Dream [17Gb]

Atelier Sophie 2: The Alchemist of the Mysterious Dream tuy là hậu bản của JRPG Atelier Sophie: The Alchemist of the Mysterious Book nhưng cốt truyện được xây dựng gần như độc lập. Người chơi không nhất thiết phải trải nghiệm tiền bản trước khi bước vào cuộc phiêu lưu mới với nhân vật chính. Trò chơi thậm chí còn có đoạn clip ‘Story so far’ khoảng 5 phút, tóm lược cốt truyện chính của phần chơi trước cho những ai muốn hiểu rõ hơn về mối quan hệ chị chị em em giữa Sophie Neuenmulle và Plachta ở thị trấn Kirchen Bell.

Atelier Sophie 2: The Alchemist of the Mysterious Dream nối tiếp ngay khi Atelier Sophie: The Alchemist of the Mysterious Book vừa kết thúc. Sau khi bị lạc khỏi Oskar, hai cô gái trẻ đi vào rừng và bắt gặp cây đại thụ kỳ lạ. Trong lúc đang mải nhìn, cả hai bất ngờ bị hút vào vòng xoáy bí ẩn đưa họ đến thế giới mộng mơ Erde Wiege và chia cắt nhau từ đó. Cuộc phiêu lưu mới của Sophie bắt đầu từ đây. Dành cho bạn nào thắc mắc, phần chơi này diễn ra trước thời điểm trong Atelier Firis và Atelier Lydie & Sue của series con Mysterious.

  Assassin's Creed Unity Gold Edition Việt Hóa

Đây cũng là lần thứ hai nhà phát triển GUST mở ra phần chơi mới cho một series con đã khép lại. Trước đó, series con Arland cũng bất ngờ đón nhận Atelier Lulua: The Scion of Arland. Tuy nhiên, nếu so về chất lượng thì Atelier Sophie 2: The Alchemist of the Mysterious Dream nhỉnh hơn cả trời cả vực. Ở góc độ người chơi, Sophie chưa bao giờ là nhân vật điều khiển yêu thích của tôi trong trải nghiệm Atelier Sophie: The Alchemist of the Mysterious Book. Lý do là tính tình cô gái này lúc thì như bà cụ non, có khi lại khá trẻ con.

DOWNLOAD

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 8.1, Windows® 10, 64bit
Processor: Intel Core i5 6600 or over, AMD Ryzen 3 1200 or over
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1050 or over, AMD Radeon RX 560 or over, 1280×720
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 25 GB available space

  Tải Game MID Digital Deluxe Bundle [16.38GB]

Hướng Dẫn Cài Đặt

Mount hoặc Giải nén các file tải về bằng winrar hoặc Mount ổ đĩa bằng UltraISO
Chạy file cài đặt để cài đặt game. Nếu có checkbox yêu cầu anh em cài Directx. Anh em nên chọn và cài luôn vì đây là bản Directx phù hợp với game. Đỡ phải cài lại nếu lỡ có lỗi.
chép cr@ck vào thư mục game. Mở ổ đĩa vừa mount ra. Vào thư mục prophet, codex, goldberg, cpy,….copy 2 file trong đó vào thư mục cài game lúc nãy. Nhớ chọn ghi đè file nha.
Xong!
Cài thêm các bản Update nếu có và lấy cr@ck từ file update chép vào game

Leave A Reply

Your email address will not be published.