Mặc dù Among Us đã không làm rung chuyển ngành công nghiệp trò chơi như năm ngoái, nhưng nó vẫn là một trò chơi rất phổ biến với hàng trăm nghìn người chơi đuổi theo nhau mỗi ngày và đây là một trò chơi mới. Chỉ PC. Cho đến khi trò chơi miễn phí bí mật mà Epic giấu kín vào tuần trước là Among Us, trò chơi này ngày càng thu hút nhiều người chơi trên khắp thế giới, đẩy con số hàng trăm nghìn người đến với thành phố. 2 triệu người chơi trong 1 ngày.

Cụ thể, dựa trên bảng xếp hạng do giám đốc cộng đồng Victoria Tran chia sẻ, số lượng người chơi trung bình của Among Us được ước tính rơi vào khoảng 350.000 người. Con số này được hệ thống ghi nhận vào ngày 22/5, nhưng đến ngày 29/5 (một ngày sau khi Epic phát hành miễn phí), con số này đã vọt lên 2 triệu người, và tất nhiên con số này là mới. Chỉ PC.

E2vNDaOVEAE5BzH

Số lượng người chơi bình thường

E2vOHP6VkAgA6jI

Số lượng người chơi tăng vọt

Theo chia sẻ của Victoria Trần, có nhiều nguyên nhân dẫn đến con số cao bất thường này. Cũng có thể do nhiều người chơi từ các nền tảng khác như điện thoại muốn chuyển sang chơi nền tảng PC, hoặc cũng có thể do kỳ nghỉ lễ vừa qua ở Anh và Mỹ. Nhưng dù lý do là gì thì việc Epic chơi miễn phí vẫn được coi là lý do lớn nhất.

Tóm lược:

  • Trong số chúng ta vẫn là một game “hot” khi có hàng trăm nghìn người chơi mỗi ngày
  • Tuy nhiên, đến ngày 29 tháng 5 (1 ngày sau khi Epic phát hành trò chơi), con số này đã tăng vọt lên 2 triệu
  • Nguyên nhân có thể là do nhiều người chơi từ các nền tảng khác muốn chuyển sang PC để chơi thử, hoặc cũng có thể là do kỳ nghỉ lễ vừa qua ở Anh và Mỹ.
  • Dù sao, việc Epic phát hành miễn phí vẫn được coi là lý do lớn nhất

Hãy tham khảo một số thông tin liên quan tại GVN360 như:

Nguồn: pcgamesn

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply