Tải Alight Motion Mod Hack apk 4.2.0 (Mở Khóa Pro)

Alight Motion Mod là một ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa những video, những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp của bạn bên người thân và gia đình. Khi ra ngoài hoặc khi đi xa thì những bức hình của bạn có thể là bị thiếu ánh sáng hoặc có thể là không xóa được phông ảnh, v.v…..Những lúc cấp bách như vậy thì ứng dụng này sẽ rất hữu ích đối với bạn. Được trang bị những chế độ chỉnh ảnh chuyên nghiệp nhất, hiện đại nhất.

Ứng dụng này ngay từ khi ra mắt đã được đông đảo mọi người đón nhận và thu về hàng trăm triệu lượt tải xuống trên di động. Nhiều lớp đồ họa, âm thanh mới nhất cũng được cập nhật vào trong ứng dụng này. Việc edit video như ghép video, làm chậm, ghép nhạc, v.v….. Đều có thể thực hiện một cách mượt mà, trơn chu. Tạo ra những bức ảnh đẹp vừa ý mình, tạo ra những video có những hiệu ứng chuyên nghiệp bằng cách. Tải ngay ứng dụng chỉnh sửa video – ảnh miễn phí này về điện thoại ngay thôi nào.

Xem Thêm  Tải Pixiv Mod Hack apk 6.43.0 (Mở Khóa Premium)

Chỉnh sửa và xuất video chất lượng cao

Nói đến công đoạn chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhiều bạn chắc chắn sẽ nghĩ rằng chỉ có PC mới có thể thực hiện được. Nhưng không sự ra đời của ứng dụng này đã giúp giải quyết vấn đề đi rất nhiều.

  • Cho phép xuất video chất lượng full HD, MP4 vô cùng sắc nét.
  • Thay đổi gam màu cho vidoe của bạn theo sở thích cũng như tính cách.
  • Tích hợp, cập nhật những bản nhạc hay nhất, hót nhất trên thế giới hiện nay đủ các thể loại cho bạn lựa chọn.
  • Những hiệu ứng chuyển cảnh kết hợp với những hiệu ứng bóng đổ cho ta cảm giác như đang xem 1 video 3D.

Cùng với đó là hàng loạt những tính năng chỉnh sử chuyên nghiệp khác mà tôi không thể kể hết được cho bạn ở đây. Hãy tải ngay ứng dụng này về máy và từ từ khám phá những tính năng thú vị đó nhé.

Xem Thêm  Tải TikTok Mod Hack apk 25.1.3 (Premium, No Watermark, No ADS)

Chỉnh sửa ảnh cực chất

Có lẽ tính năng này nhiều bạn nữa sẽ rất thích bởi con gái thường muốn những bức hình mà mình up lên face phải thực sự ảo. Đúng như vậy ứng dụng này cho phép người dùng chỉnh sửa màu sắc của ảnh, chỉnh sửa khuôn mặt, vóc dáng,v.v…… Ngay cả việc thay đổi màu sắc của bộ quần áo bạn đang mặc trên người ứng dụng này cũng có thể làm được.

Điều đặc biệt mà tôi thích nhất ở ứng dụng này đó chính là chế độ xóa phông nền. Mặc dù trong thời kì hiện đại công nghệ 4.0 phát triển nhưng không phải chiếc điện thoại nào cũng được tích hợp và trang bị chế độ chụp ảnh xóa phông. Chính vì vậy sự xuất hiện của ứng dụng này thực sự là rất tuyệt vời. Ngoài ra việc quay video hay chụp ảnh trên ứng dụng này cũng chuyên nghiệp hơn camera thường và thể hiện độ vượt trội hơn so với những ứng dụng khác rất nhiều.

Xem Thêm  Tải DroidCamX Wireless Webcam Pro Mod Hack apk 6.10 (Patcher)

Là một ứng dụng thực sự là hoàn hảo và là một sự thành công lớn của nhà phát hành game. Alight Motion đã mang lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị và đặc biệt là rất hữu ích. Tuy nhiên ở phiên bản thường không mở khóa được tất cả những hiệu ứng cũng như cấc tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Mà nếu bạn muốn mở chúng thì không còn cách nào khác đó là mua. Alight Motion Mod khác hoàn toàn so với phiên bản thường. Chúng tôi mở khóa tất cả cho bạn trải nghiệm một cách hoàn toàn miễn phí. Thật tuyệt vời đúng không nào, vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng này về máy để tạo ra những bức ảnh đẹp, những video chất lượng ngay thôi nào.

Tải Alight Motion Mod Hack apk 4.2.0 (Mở Khóa Pro)

You might also like