Tải Game Alien: Isolation Collection

Alien: Isolation Collection là một tựa game hành động, sinh tồn với góc nhìn thứ nhất. Game được làm lại nội dung của phần phim Alien đầu tiên ra mắt năm 1979. Mặc dù không có sự sáng tạo về cơ chế gameplay so với nhiều tựa game cùng thể loại khác trên thị trường, nhưng tựa game của nhà phát triển Creative Assembly “bắt nhịp” cực kỳ ấn tượng không khí đáng sợ trong phim, nếu không nói là “căng não” hơn. Dưới đây là thông tin và link game tải game Alien: Isolation Collection cho PC miễn phí.

Khám phá ý nghĩa thực sự của nỗi sợ hãi trong Alien: Isolation, một bộ phim kinh dị sinh tồn lấy bối cảnh trong bầu không khí sợ hãi và nguy hiểm thường trực. Mười lăm năm sau các sự kiện của Alien ™, con gái của Ellen Ripley, Amanda bước vào cuộc chiến tuyệt vọng để sinh tồn, với nhiệm vụ làm sáng tỏ sự thật đằng sau sự biến mất của mẹ cô.

  Tải Game Timore Redo Full Crack [1.47GB]

Trong vai Amanda, bạn sẽ điều hướng qua một thế giới ngày càng biến động khi bạn thấy mình phải đối mặt với mọi phía bởi một dân số hoảng loạn, tuyệt vọng và một Người ngoài hành tinh tàn nhẫn, không thể đoán trước.

Thiếu sức mạnh và không được chuẩn bị trước, bạn phải tìm kiếm tài nguyên, ứng biến các giải pháp và sử dụng trí thông minh của mình, không chỉ để thành công trong nhiệm vụ của mình mà chỉ đơn giản là để sống sót.

Vượt qua mối đe dọa chết người luôn hiện hữu– Trải nghiệm nỗi sợ hãi dai dẳng khi một Người ngoài hành tinh thực sự năng động và phản ứng sử dụng các giác quan của mình để săn lùng bạn và phản ứng lại mọi hành động của bạn.

Cải thiện để tồn tại – Hack hệ thống, tìm kiếm tài nguyên quan trọng và chế tạo các vật phẩm để đối phó với mỗi tình huống. Bạn sẽ trốn tránh kẻ thù của mình, đánh lạc hướng chúng hay đối mặt trực tiếp với chúng?

  Tải Game Way On Where Skidrow

Khám phá một thế giới đầy bí ẩn và phản bội – Đắm mình trong bối cảnh chi tiết của Sevastopol, một trạm giao dịch ngừng hoạt động ở rìa không gian. Gặp gỡ một nhóm cư dân phong phú trong một thế giới bị đe dọa bởi nỗi sợ hãi và sự ngờ vực.

Khi rời Trái đất, Ellen Ripley hứa với con gái Amanda rằng cô sẽ trở về nhà vào sinh nhật lần thứ 11 của cô bé. Amanda không bao giờ gặp lại cô ấy nữa.

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game Alien: Isolation Collection

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-4590 / AMD FX 8350
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: GTX 1060 hoặc tương tự
 • Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: Tai nghe VR tương thích với Oculus hoặc SteamVR
  Tải Game Succubus The Worshipper Bundle [10.00GB]

Khuyến khích:

 • Hệ điều hành: Windows 10 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel i7 hoặc AMD Ryzen 7
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: GTX 1070 Ti hoặc tương tự
 • Ghi chú bổ sung: Tai nghe VR tương thích với Oculus hoặc SteamVR

Tải Alien: Isolation Collection Full Crack

Hướng dẫn cài đặt

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!
Leave A Reply

Your email address will not be published.