AI Shoujo Việt Hóa

AI Shoujo Việt Hóa : bạn thức dậy bị mắc kẹt trên một hòn đảo nhiệt đới. Bạn không biết làm sao để có thể tồn tại ở đây nhưng may mắn rằng cũng còn một người nữa mắc kẹt với bạn, phê hơn thì đó là một phụ nữ mlem mlem.

Sau một thời gian ở trên hòn đảo, bạn và cô ấy gặp một người phụ nữ khác tên Shan. Cô ấy là một thợ săn kho báu, cô ấy đề nghị trao đổi với bạn đổi lại rằng bạn làm việc cho cô ấy. Nói chung là cốt truyện cũng khá thú vị nên phần còn lại mình xin phép không Spoil để anh em tự trải nghiệm nhé!

Mỗi màn chơi bắt đầu với một thế giới (bạn đặt tên), bạn sẽ vào vai một người đàn ông và một người phụ nữ ảo cũng xuất hiện (đều do bạn tạo ra).

Về cốt lõi, trò chơi này là một trò chơi sinh tồn nặng về cốt truyện. Bạn sẽ cần quản lý cuộc sống của mình, sẽ có cảm giác đói và buồn ngủ. Thời gian và thời tiết đóng một vai trò quan trọng nhất đối với những gì bạn có thể làm và không thể làm. Nhiều tùy chọn (trong trò chơi) của bạn có thể truy cập được từ điện thoại di động của nhân vật chính, có thể được xem trong các phân đoạn chuyển vùng miễn phí.

  Tải Game Cult Of The Lamb Việt Hóa [Đã Test]

Trên khắp hòn đảo, bạn có thể thu thập nguyên liệu chế tạo (sẽ bổ sung trong thời gian vài phút). Có ba cấp và ba loại vật liệu, mỗi loại được sử dụng cho các loại thiết bị khác nhau. Số lượng vật liệu bạn có thể mang theo bị giới hạn bởi “túi” của bạn, có thể được nâng cấp bằng “gói phụ trợ”. Bạn có thể chế tạo các vật phẩm từ túi và thức ăn của mình tại lửa trại, sau đó có thể được đặt trong “Kho lưu trữ thực phẩm” để những người theo dõi NPC của bạn thưởng thức.

Trại là nơi bạn có thể cài đặt các cấu trúc khác nhau, một loạt các chức năng. Mảnh vườn cho phép bạn trồng và thu hoạch thực phẩm và vật liệu bằng cách sử dụng hạt giống (có thể tìm hiểu thêm về). Pin cho phép bạn tuyển dụng NPC mới và cấp đồ đạc tương tác (NPC sẽ tận dụng).

  Grand Theft Auto: The Trilogy Việt Hóa

Nói về NPC, họ là những nhân vật có thể tìm thấy trên đảo. NPC nhận được “kinh nghiệm” thông qua tương tác của người chơi, điều này ảnh hưởng mạnh mẽ đến hành vi của họ. Nhiều khu vực và lời nhắc bị khóa sau ngưỡng kinh nghiệm. Họ cũng cần được chăm sóc, vì vậy điều quan trọng là phải thu thập đủ nguồn lực để mọi người cùng chia sẻ.

Tùy biến nhân vật chuyên sâu: Bạn có thể tùy chỉnh rất nhiều cài đặt trên cơ thể và khuôn mặt, đương nhiên vì là game của Nhật Bản nên các cô gái sẽ trông rất có vẻ Châu Á.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa trang phục và đồ lót, có vô số lựa chọn để thử, nhưng dù đã chơi hơn 5 tiếng thì mình vẫn ước có nhiều hơn nữa. Sử dụng “thẻ trang phục”, bạn có thể xác định trang phục mà NPC của bạn sẽ mặc trong suốt mỗi ngày. Từ “Data Terminals”, bạn có thể thay đổi diện mạo của các nhân vật trong trò chơi, bao gồm cả việc hoán đổi giới tính của nhân vật chính. Tải nhiều game  hơn tại kho game game 18+

  Download Far Cry 3 Việt Hóa

ẢNH GAME

DOWNLOAD

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "InitSetting.exe" để play game!
Game đã được mod không che tất cả các nội dung.
Phiên bản mới nhất là R13 đã bổ sung thêm tính năng tự động Update khi có phiên bản mới.
Patch Việt hóa chỉ tương thích với bản R11 trở lên, các bạn chơi bản cũ cần tải lại.

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch Việt hóa tại đây.
2. Copy hết bên trong Patch Việt hóa paste vào thư mục game.
3. Chạy file "InitSetting.exe" để play game!
4. Click vào biểu tượng lá cờ Việt Nam để chuyển sang Tiếng Việt, bấm vào Chơi nào để vào game.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: WINDOWS® 8.1 / 10 (64-bit required)
Processor: Intel Core i3 4000 serise or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 700 Series or AMD Radeon™ R-2000 Series (VRAM 2GB) or better
Storage: 50 GB available space

Leave A Reply

Your email address will not be published.