Ace Combat 7: Skies Unknown Full [36.82 GB]

Ace Combat 7: Skies Unknown là sự trở lại đáng chào đón khi hồi sinh cả dòng game không chiến đang le lói sắp “tắt nắng” từ nhiều năm nay.

Ace Combat là một series không chiến nổi tiếng từ thời PlayStation, đến nay đã có khoảng gần 20 tựa game trong đó là sáu phần chơi chính cùng hàng loạt các phần chơi ăn theo, trải dài trên khá nhiều nền tảng bao gồm cả handheld và mobile. Mặc dù chỉ được tiếp cận series game này bắt đầu từ nền tảng PlayStation 2, nhưng đây lại là một trong những series mà tôi cực kỳ yêu thích. Chính vì vậy mà phần chơi mới nhất Ace Combat 7: Skies Unknown rất được tôi mong đợi kể từ phiên bản spin off Ace Combat: Assault Horizon phát hành tám năm về trước.

Ace Combat 7 lấy bối cảnh vũ trụ hư cấu giống như các phần chơi chính trước đó. Câu chuyện tiếp nối ngay sau các sự kiện trong Ace Combat 4 và 5. Khi này, quân Osean Federation phá vỡ hiệp ước hòa bình với Erusea và phần còn lại của lục địa Usean. Tổ chức IUN được thành lập để duy trì hòa bình trên khắp lục địa Usean. Chiến tranh xảy ra khắp nơi và người chơi vào vai Trigger, một phi công lái máy bay chiến đấu thuộc đội bay Mage Squadron của lực lượng Osean IUPF, trực tiếp tham gia vào cuộc chiến khốc liệt đó.

  ELEX II [37 GB]

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, Ace Combat 7: Skies Unknown đã khiến tôi cực kỳ ấn tượng với đồ họa của trò chơi. Nhà phát triển đã phủ lên những đoạn phim chuyển cảnh hiệu ứng film grain, tạo cảm giác như thể bạn đang xem một bộ phim về chiến tranh với tiết tấu chậm rãi, trái ngược với những pha hành động nghẹt thở trong các nhiệm vụ màn chơi không chiến. Ngay cả đồ họa được xây dựng bằng game engine cũng ấn tượng không kém, với những cảnh lái chiến đấu cơ lao xuyên qua những đám mây trắng hay cố gắng xé gió lao ra khỏi một cơn bão giăng đầy sấm chớp khắp nơi.

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt game

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 / 8 / 8.1 / 10 (64-bit OS required)
Processor: Intel Core i3-7100
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750Ti(2GB)
DirectX: Version 11
Storage: 50 GB available space

  Strange Horticulture

Hướng Dẫn Cài Đặt

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game. (crack sẵn trong lúc cài)
3. Play game!

Leave A Reply

Your email address will not be published.