Fshare Yakuza Kiwami Update.v5 (Full DLC) Full Crack | KHO GAME PC

Yakuza Kiwami Update.v5

[hh_gallery id=”21390″]

— TẢI GAME

FSHARE: Yakuza.Kiwami-CODEX.iso
Update.v5: https://www.fshare.vn/file/D7M92C8VGC5B
NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Yakuza.Kiwami-CODEX
-Yakuza.Kiwami.Update.v5-CODEX

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Chỉ hoạt động với hệ điều hành 64bit
OS: Windows 7 64Bit
プロセッサー: Intel Core i5-3470 | AMD FX-6300
メモリー: 4 GB RAM
グラフィック: Nvidia GeForce GTX 560 | AMD Radeon HD 6870

Ngay từ ngày đầu xuất hiện, Yakuza đã gây được một tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ nhờ cốt truyện xuất sắc đi sâu vào thế giới ngầm của mafia Nhật Bản, cũng như những trận combat nảy lửa và ấn tượng tới mức khó quên. Từ đó cho tới nay, dòng game này đã đi qua không ít thăng trầm, nhưng vẫn luôn là lựa chọn số 1 cho các game thủ yêu thích băng nhóm tội phạm mặc vest, xăm mình và ngầu hết chỗ nói của xứ sở hoa anh đào. Tuy nhiên, series này chỉ mới bắt đầu xuất hiện trên nền tảng PC với phần chơi tiền truyện Yakuza 0 và mới đây nhất là Yakuza Kiwami, phiên bản làm lại của phần chơi đầu tiên trong series này.

Bối cảnh của Yakuza Kiwami vẫn tiếp tục là khu Kamurocho hư cấu, kỳ thực là sự tái hiện từ khu phố đèn đỏ Kabukicho ở Tokyo. Nhân vật của người chơi vẫn tiếp tục là Kazuma Kiryu, “kẻ tội đồ” luôn hứng chịu những xui xẻo hoặc âm mưu vì lòng tốt của bản thân. Phần chơi mới vẫn tiếp tục khắc họa Kazuma là một nhân vật “John Wick”, một mình chống lại cả thế giới các băng đảng trong game. Tuy cùng sử dụng game engine với Yakuza 0, nhưng trò chơi mang cảm giác giống như một phiên bản quy mô nhỏ hơn của tựa game này.

Nếu bạn chưa từng chơi Yakuza 0 thì tôi khuyên bạn nên trải nghiệm tựa game này trước, để hiểu rõ được cốt truyện và các ân oán giang hồ của nhân vật chính trước thời điểm Yakuza Kiwami. Phiên bản làm lại của Yakuza không chỉ có sự nâng cấp về đồ họa ấn tượng, mà cốt truyện cũng được chỉnh sửa mở rộng hơn để người chơi dễ hiểu nội dung hơn sau phần trải nghiệm Yakuza 0. Mặc dù vậy, bạn không nhất thiết phải chơi phần tiền truyện nói trên để hiểu được cốt truyện trong Yakuza Kiwami, nhưng nó sẽ mang đến một tổng thể nội dung tốt hơn cho trải nghiệm game.

Leave a Reply