Fshare Warhammer: Chaosbane (Full DLC) Full Crack | KHO GAME PC

Warhammer: Chaosbane

— TẢI GAME

FSHARE (11.73 GB): Warhammer.Chaosbane.Deluxe.Edition-GOG.zip
NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
Warhammer: Chaosbane - Tomb Kings
Warhammer Chaosbane - XP Boost
Warhammer Chaosbane - Helmet Pack
Warhammer Chaosbane - Gold Boost
Warhammer Chaosbane - Emotes Pack
Warhammer Chaosbane - Pets Pack
Warhammer Chaosbane - Base Fragment Boost
Warhammer: Chaosbane - Emotes 2 & Blessing
Warhammer: Chaosbane - Gods Pack

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Giải nén file
2. Chạy file "setup_warhammer_chaosbane_1.12_-_20.07.07_(64bit)_(39588).exe" để cài đặt
3. Cài tất cả các file exe (màu vàng) còn lại theo thứ tự từ trên xuống
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: 64bits version of Windows® 7, Windows® 8, Windows® 10
Processor: Intel® Core i3 or AMD Phenom™ II X3
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 660
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

Là tựa game nằm trong vũ trụ rộng lớn của Warhammer, Warhammer: Chaosbane là sản phẩm đầu tiên lấy đề tài hack-n-slash của series này. Lần đầu tiên bước vào thế giới của Chaosbane, có lẽ game thủ sẽ ngay lập tức nhớ đến huyền thoại Diablo. Từ lối chơi, chuyển động, phong cách đồ họa đều mang đến cảm giác quen thuộc. Lấy cảm hứng nhưng không sao chép quá đà là những gì mà tựa game này làm được, rất nhiều khía cạnh đã được cải thiện để mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.

Warhammer Chaosbane cho phép người chơi nhập vai 4 lớp nhân vật Slayer (người lùn), Empire Soldier (người lính kỳ cựu), High Elf Mage (yêu tinh cao cấp) và Wood Elf Scout (yêu tinh gỗ). Mỗi nhân vật đều có phong cách cũng như tên họ cố định nhưng đi kèm với rất nhiều kỹ năng và tùy chọn khác nhau.

Số lượng nhân vật trong Warhammer Chaosbane nhìn qua có vẻ hơi ít nhưng tất cả đều có đột phá riêng, người chơi sẽ cảm nhận được rõ ràng tính chất của từng nhân vật thông qua cách thức chiến đấu của họ. Ví dụ như Konrad Vollen cực kỳ trâu vì có khiên giúp đẩy mạnh khả năng giảm sát thương nhưng lại chậm chạp và thiếu hiệu ứng diện rộng. Trong khi đó, yêu tinh gỗ có lối đánh cực kỳ hoa mỹ nhưng cần phải di chuyển liên tục để thả diều đám quái vì quá ít máu.

Số lượng kỹ năng trong Warhammer: Chaosbane vô cùng nhiều và đa dạng, mỗi nhân vật sẽ có khoảng 100 kỹ năng khác nhau để sử dụng. Điểm đặc biệt của tựa game này là ngoài những thứ bạn học được khi lên cấp thì còn rất nhiều thứ hữu dụng khác chỉ có thể mở khóa thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ hay theo tiến trình cốt truyện. Người chơi có thể sử dụng tối đa 5 kỹ năng cùng lúc, hơn nữa chúng đều có thời gian hồi chiêu vô cùng ngắn do đó tốc độ của Warhammer: Chaosbane nhanh hơn rất nhiều so với các tựa game khác.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/774241/

Leave a Reply