Fshare Tổng Hợp Series Game Assassin’s Creed Có Link Tải (Full DLC) Full Crack | KHO GAME PC

Tổng Hợp Series Game Assassin’s Creed Có Link Tải

Assassin’s Creed là series game hành động – phiêu lưu vô cùng nổi tiếng của Ubisoft và được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007. Assassin’s Creed đã gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ vào đồ họa đột phá cùng với cốt truyện đầy thú vị.

Trải qua tuổi đời 13 năm với 12 bản game chính cũng như rất nhiều phụ bản, Assassin’s Creed hiện đang là một trong những series nổi tiếng nhất từng được biết đến. Bên cạnh lối chơi hành động lén lút pha lẫn thế giới mở đầy hấp dẫn, Assassin’s Creed còn được yêu thích bởi cốt truyện pha trộn khéo léo giữa lịch sử và truyền thuyết, giữa quá khứ và hiện tại.

Hình ảnh trong game Assassin's Creed 3

Cốt truyện Assassin’s Creed: phần đầu tiên của AC, người chơi sẽ vào vai Desmond Miles – Hậu duệ của hội Sát Thủ thời phục hưng. Anh bị bắt cóc và bắt phải sử dụng cỗ máy Animus (một thiết bị dùng để kết nối ký ức với tiền kiếp) để tái tạo những ký ức tổ tiên của anh, mục đích truy tìm báu vật “Pieces of Eden” (tạm dịch: Quả Táo Vườn Địa Đàng). Qua đó dòng lịch sử của cuộc tranh đấu kéo dài hàng ngàn năm giữa hai phe hội Sát thủ Assassin và hội Hiệp Sĩ dòng Đền Templar được tái hiện rõ ràng qua ký ức của Desmond.

Tổng hợp các phiên bản Assassin’s Creed

Mỗi năm (trừ 2019) Ubisoft đều cho ra mắt 1 phần game AC với nhiều cốt truyện và cải tiến, thay đổi ở mỗi phiên bản, trong nhiều bối cảnh và vai trò khác nhau sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ trong mỗi phần chơi.

Leave a Reply