Fshare The Talos Principle (Full DLC) Full Crack | KHO GAME PC

The Talos Principle

— TẢI GAME

 • FSHARE: 
  TORRENT:The.Talos.Principle.Gold.Edition-GOG.torrent
  
  Includes:
  • The Talos Principle
  • The Talos Principle - Soundtrack
  • The Talos Principle - Bonus Content
  • The Talos Principle - Prototype DLC
  • The Talos Principle - Road To Gehenna
  • The Talos Principle - Serious DLC</d
  

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:

OS: Windows Vista 32-bit
Processor: Dual-core 2.0 GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 10 class GPU with 512MB VRAM (nVidia GeForce 8600 series, AMD Radeon HD 3600 series, Intel HD 4000 series)
DirectX: Version 9.0c
Storage: 5 GB available space
Sound Card: DirectX9.0c Compatible Sound Card
Additional Notes: Windows XP 32-bit (with service pack 3) can run the legacy version of the game, but it is no longer being updated.

The Talos Principle là một siêu phẩm game giải đố góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Croteam. Game đã từng có thời gian dài làm mưa làm gió trên PC, sau đó được port sang các hệ máy Android, và bay giờlà trên máy PS4. Kể từ lúc ra mắt tới giờ game đã nhận được nhiều đánh giá tốt bởi các nhà phê bình,cũng như những game thủ yêu thích thể loại game giải đố. Game sở hữu một ên tảng đồ họa tươi sángbắt mắt, một cốt truyện thu hút và có chiều sâu. Hình ảnh của game thì không thể chê vào đâu được vớicác môt hình chi tiết, khong gian sông động, các hiêu ứng ánh sáng và đổ bóng được đầu tư kỹ lưỡng,bạn sẽ mất thời gian dài để chiêm ngưỡng thế giới trong game.

Lối chơi của The Talos Principle cũng khá đơn giản, bạn sẽ vào vai một robot có khả năng tư duy nhưngười. Robot này sẽ di chuyển khám phá thế giới xung quanh và giải hơn 120 câu đố nhằm thu thập các“sigils”. Những câu đố này nằm rải rác trong các tàn tích của một nền văn minh đã lụi tàn, bằng viêc giảinhững câu đố bạn sẽ hiểu thêm về những gì đã và đang diễn ra, bạn sẽ có câu trả lời cho các câu hỏi ai làngười tạo ra bạn, chuyện gì xảy ra với họ, tại sao bạn tồn tại? Nói tới một game giải đó mà không bàn vềnhững câu đố thì thật đáng trách, các câu đó trong game khá khó và đa dạng, nhưng chúng không khótới mức phi lí, bạn chỉ cân bình tĩnh quan sát cố gắng tìm ra các quy luật của câu đố, thử giải và thử xâuchuỗi các mảnh ghép lại với nhau thì từ từ bạn sẽ có thể giải được các câu đố trong game.

[

Leave a Reply