Fshare The Outer Worlds Peril on Gorgon (Full DLC) Full Crack | KHO GAME PC

The Outer Worlds Peril on Gorgon

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Intel Core i3-3225 or AMD Phenom II X6 1100T

Memory:  4 GB RAM

Graphics: Nvidia GTX 650 Ti or AMD HD 7850

Storage: 40 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11


The Outer Worlds PC vẫn rất đáng để game thủ kỳ vọng trong năm 2019 tới. Dự kiến The Outer Worlds đang đến với PC, Xbox One, và cả PS4.

The Outer Worlds phiên bản PC, tựa game tiếp theo của nhà sản xuất game Obsidian (studio từng phát triển tựa game Fallout: New Vegas nổi tiếng một thời) vừa được giới thiệu tại lễ trao giải The Game Awards 2018 vừa qua. Theo đó, The Outer Worlds Full sẽ là một tựa game nhập vai RPG khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh trong một vũ trụ đang bị các tập đoàn lớn thống trị.

Giám đốc truyền thông của Obsidian là ông Mikey Dowling đã tung ra đoạn trailer ngắn, giới thiệu sơ qua về The Outer Worlds tại lễ trao giải The Game Awards 2018. Tuy đoạn trailer này chỉ vỏ vẹn 2 phút nhưng đã truyền tải cho người xem và game thủ thấy được một thế giới kỳ lạ và độc nhất của The Outer Worlds. Nhiều game thủ còn ví von rằng, The Outer Worlds cho máy tính chính là “New Vegas phiên bản không gian” khi tựa game này hội tụ những yếu tố vô cùng xuất sắc như các lựa chọn đối thoại hài hước và các quyết định thú vị. Trong bối cảnh mà phần mới nhất của series Fallout là Fallout 76 đang bị cộng đồng game thủ “ghẻ lạnh” thì The Outer Worlds download như là một luồng gió mới, một tựa game nhập vai mà fan hâm mộ series Fallout đang khao khát trong suốt thời gian qua.

Leave a Reply