Tháng 7 cô hồn nên xem các khoảnh khắc biến thái trong game để xả xui

Tháng 7 cô hồn nên xem các khoảnh khắc biến thái trong game để xả xui

Một tháng có thể sẽ là xui xẻo cũng như không thích hợp để làm việc, vậy thì chúng ta hãy ngắm gái đẹp và các khoảnh khắc biến thái trong game nhỉ.

Nếu đồng bào còn nhớ thì chúng ta có một nghi lễ gọi là No Nut November – thứ giúp cho các nam game thủ tăng cường khả năng chịu đựng và bổ sung thêm mức độ dẻo dai trong suốt một tháng ròng rã.

Những tưởng cái này chỉ diễn ra một năm một lần, nhưng mấy hôm trước tôi có đi lang thang trên mạng và gặp một đại hiệp với IQ khá cao, đề nghị nên lấy tháng 7 âm lịch (cô hồn) để chuẩn bị cho tháng 11 sắp tới… nghe đã đủ có vấn đề rồi nên dưới đây là các khoảnh khắc biến thái trong game nhé, hãy xem và cảm nhận không vì lý do gì cả.

Múa cột – Dead or Alive Xtreme

Nói về những game để ngắm gái đẹp thì có lẽ cái tên Dead or Alive luôn luôn nằm trong top đầu, nhưng nếu nói về mức độ và các khoảnh khắc biến thái nhất thì chúng ta phải kể tới phiên bản Dead or Alive Xtreme 2. Tại sao tôi lại chọn lựa nó chứ không phải những phần tiếp theo như Paradise, Xtreme 3 (cũng có múa cột) hay cái đang được bà con chơi nhiều nhất là Venus Vacation, nó đều có lý do cả đó vì phần 2 là chỗ mà mọi thứ được đẩy lên tầm cao mới và cũng nhiều tai tiếng nhất.

Tháng 7 cô hồn nên xem các khoảnh khắc biến thái trong game để xả xui

Bạn biết đấy Dead or Alive Xtreme 2 có một cái hay là nó giúp khai sáng tri thức cho game thủ, khi đây là cái game đầu tiên mà tôi từng chơi có tiết mục múa cột. Thú thực thì tới tận lúc này tôi vẫn chưa thể định nghĩa chính xác cái màn múa cột như trong Dead or Alive Xtreme 2 là thuộc loại hình nghệ thuật nào, nhưng việc một em gái xinh tươi với hiệu ứng vật lý nảy nảy bắt đầu uốn éo, lả lướt trên sàn cùng những bộ đồ tắm bé tí thì nó lại là vấn đề khác hẳn đấy.

Màn múa cột này có thể là định nghĩa của sự gợi cảm, đầu tiên nó nóng bỏng một cách cực kỳ, cộng thêm phần lớn người chơi sẽ mặc cho nhân vật yêu dấu của mình những bộ đồ nhỏ tới không thể nhỏ hơn được nữa. Tôi rất khen ngợi cách mà Dead or Alive Xtreme 2 bắt góc quay camera , vì sẽ thật là tầm thường khi chúng ta chỉ chú ý tới tâm hồn em gái đó mà bỏ qua những phần hay ho hơn, thí dụ như từ dưới nhìn lên, từ góc nghiêng nhìn sang hoặc liếc vào những chỗ nay tận tình thể hiện hiệu ứng vật lý nảy nảy.

Vì vài lý do khác nhau mà sau khi ra mắt Dead or Alive Xtreme 2 bị bọn đạo đức giả chửi như sắp tế sống tới nơi, nhưng nếu là một game thủ nam đích thực thì bạn nên trải nghiệm qua tiết mục này một lần – để biết rằng game mô phỏng có thể thực tế đến mức nào, đủ sức để khiến ta “nóng” hết cả lên ấy chứ.

Chơi thú nhún – Mass Effect

Thú thực thì tôi không đánh giá cao khoản tình cảm của Mass Effect vì 2 lý do, đầu tiên tôi không thích các game cho phép lựa chọn giới tính nhân vật, thứ hai là tôi cực kỳ kì thị bọn người ngoài hành tinh dám mở mồm ra tán tỉnh mình. Tất nhiên nhiều người nói thế giới đại đồng là tiến bộ, nhưng sự việc đấy sẽ méo bao giờ được chấp nhận khi bạn điều khiển Shepard và có một đứa chết toi nào đó với lông lá da dẻ sần sùi tiến lại tán tỉnh. Điều tốt đẹp duy nhất ở đây là tôi chưa phải trải qua trường hợp bị đám Alien đực gạ gẫm quan hệ qua cửa hậu với Shepard (nam), nhưng điều đó không ngăn cản chúng ta đến với waifu Miranda Lawson.

Tháng 7 cô hồn nên xem các khoảnh khắc biến thái trong game để xả xui

Bỏ qua các vấn đề trong cốt truyện, thì Miranda Lawson là cô gái mà tôi có cảm giác toẹt vời nhất sau hằng hà sa số các lựa chọn “phi truyền thống” ngoài vũ trụ, hãy nhìn vào những đường cong lồi lõm và tấm thân cùng “tâm hồn” đã qua 8 vạn giờ chỉnh sửa CGI này để thấy rằng – ít nhất cái vũ trụ thối nát này còn đáng để chúng ta cứu rỗi. Như mọi thằng đàn ông còn lương tri khác thì tôi luôn luôn chọn Miranda là người tình trong bất cứ trường hợp nào, phần thưởng tất nhiên cũng rất xứng đáng.

Tháng 7 cô hồn nên xem các khoảnh khắc biến thái trong game để xả xui

Sau quãng thời gian vài chục tiếng hoặc hơn vì phải hết cả phần một Mass Effect, Shepard và Miranda cuối cùng cũng có quãng thời gian lãng mạn bên nhau khi nàng bắt đầu cởi và nàng bắt đầu mở. Mọi thứ dần đi vào tình huống cao trào bằng trường đoạn Miranda leo lên người Shepard và chuẩn bị chơi thú nhún, với những cú lắc hông điệu nghệ còn hơn cả cao bồi cưỡi bò tót – mọi thứ đều để làm nền cho bạn, vâng chính là bạn thằng biến thái đang ở góc nhìn thứ 3 đứng quan sát và có thể là đang làm trò gì khác phía sau màn hình như đúng rồi.

Khỏa thân vì môi trường – Devil May Cry

Devil May Cry chưa bao giờ là game để ngắm gái và nếu có một khoảnh khắc biến thái nào thì lại càng không, may mắn là qua bản 5 thì mọi thứ đã có tiến triển đôi chút. Bạn thấy đấy các nhân vật nữ trong seri này đều có cá tính rất mạnh, họ sẵn sàng lao vào đánh đập bọn quỷ lẫn cả anh già Dante không một chút thương xót, bằng đủ loại công cụ mạnh mẽ nhất có thể… do đó việc khỏa thân một chút chắc cũng không thành vấn đề.

Tháng 7 cô hồn nên xem các khoảnh khắc biến thái trong game để xả xui

Trong Devil May Cry 5 thì chúng ta có Trish và Lady – về một nghĩa nào đó cũng có thể gọi là “friends with benefits” với Dante cũng được, tất nhiên công việc thì vẫn cực kỳ rõ ràng. Bọn họ chuyên nghiệp tới mức mặc dù có bị tẩy não và đánh nhau tưng bừng, sau đó xuất hiện trong tình trạng không còn mảnh vải nào che thân, thì ngay sau đó vẫn bình tĩnh như chưa có gì xảy ra vì dù sao có vẻ đám đực rựa trong DMC hoàn toàn không có chút ý nghĩ đen tối nào (khác hẳn bạn).

Tháng 7 cô hồn nên xem các khoảnh khắc biến thái trong game để xả xui

Vậy vấn đề biến thái ở đây là gì, chà cái này thì hơi lằng nhằng một chút vì ta phải xét tới trường hợp của Trish, cô ta được V cứu và tất nhiên là vẫn nude nhé. Giờ thì V là một phần bản thể của Vergil mà Trish là một con quỷ đặc biệt có khả năng đổi dạng, khuôn mặt cùng cơ thể mà cô ta đang mang là từ Eva – mẹ của Vergil và Dante. Tới đây thì mọi việc hơi phiền phức nếu như bạn nghĩ Trish từng tán tỉnh Nero – tức con của Vergil và cháu nội của Eva, giờ thì có khá là nhiều cái tag hay ho ở đây nhưng tất nhiên là tôi sẽ để tùy cái đầu óc đen thui như mực của bạn tưởng tượng nhỉ.

Puff-Puff – Dragon Quest

Được mô tả là một kỹ năng tuyệt vời có khả năng làm tiêu biến đi hết mệt mỏi, do nữ thần truyền lại cho con người thông qua các động tác tự nhiên mà chỉ phái nữ mới làm được. Thông qua phương thức áp hai vật mềm mại tròn tròn vào hai bên má người được chọn, với những âm thanh “Puff-Puff” đầy thư giãn sẽ khiến cho mọi lo âu đều tan biến hết. Puff-Puff là thứ xuất hiện trong gần như tất cả các seri Dragon Quest, với tầm quan trọng to lớn tương đương vũ trụ.

Tháng 7 cô hồn nên xem các khoảnh khắc biến thái trong game để xả xui

Nếu bạn không biết thì trong hầu hết các game Dragon Quest thì kỹ năng Puff-Puff đều được truyền lại cho một nhân vật nữ trong party, người đó phải sỡ hữu “tâm hồn” vừa to vừa tròn cộng thêm gu ăn mặc xì-tai nhất, làm sao để kích thích sức mạnh trong người lên tới tối đa mới có thể sử dụng hiệu quả nhất. Thường thì mục tiêu được chọn để Puff-Puff đều là giống đực, với lý do quái dị nào đó mà chắc là bạn cũng có thể tưởng tượng ra được.

Tháng 7 cô hồn nên xem các khoảnh khắc biến thái trong game để xả xui

Các ảnh Puff-Puff đều diễn ra khi Hero gặp các em gái mang tâm hồn đẹp, màn hình dần chuyển sang màu đen và những tiếng động phập phù vang lên muốn hiểu sao thì hiểu. Cái trò này từng bị chỉ trích rồi bị censor và ti tỉ thứ linh tinh khác, mặc dù cho tới giờ thì tôi vẫn chưa biết chính xác đằng sau cái màn đen đó là thứ gì, vì tất cả những cảnh Puff-Puff lộ thiên đều là troll và không đúng như những gì mà game thủ kì vọng.

Yêu nhau trong tối và chết luôn ở đó – Until Dawn

Tôi thích Until Dawn không phải ở cách chơi hay cốt truyện cùng những sự lựa chọn của nó, mà đây là một cách mô phỏng các bộ phim kinh dị cổ điển cách đây hơn 20 năm, nơi các nhân vật luôn có những kết thúc rõ ràng ngay từ đầu. Thường thì trong nhóm bạn đi vào những chỗ chết chóc, thì luôn có vài đứa nổi hứng bất chợt và chạy ra chỗ vắng để tâm sự, kiểu như chúng nó quyết tâm phải “làm” một lần trước khi chết vậy.

Tháng 7 cô hồn nên xem các khoảnh khắc biến thái trong game để xả xui

Jess và Mike là điển hình của các thanh niên khi đã máu thì đừng hỏi bố cháu là ai, bọn họ tách nhóm đi xuống nhà khác đốt lò sửa rồi bắt đầu chim chuột lẫn nhau. Mọi thứ đều ổn cho tới khi ánh lửa và tiếng động dụ một con Wendigo gần đó tới “thăm” cặp đôi ngốc nghếch, cặp mắt của nó nhìn xuyên tường thấy hai bóng hình bắt đầu cởi đồ và ưỡn ẹo cùng nhau, chuẩn bị 36 tư thế tiêu chuẩn để “làm nóng” trong tuyết lạnh… nhưng tất nhiên do Wendigo là loài không có giới tính, nên mấy cái tư tưởng biến thái này đều từ thằng đang cầm điều khiển – tức là bạn nhìn ra mà thôi.

Tháng 7 cô hồn nên xem các khoảnh khắc biến thái trong game để xả xui

Xem không trực tiếp cũng có thú vui của nó, thay vì nhìn rõ những cảnh đấu vật tầm thường thì giờ đây dưới con mắt Wendigo chúng ta sẽ có góc quay khác, kiểu như khung cảnh hai thân hình hòa quyện vào nhau một cách đầy nghệ thuật với tiếng thở hồng hộc như giã gạo cho thêm phần hứng thú. Chỉ tiếc là màn trình diễn này kết thúc hơi nhanh do bị phá đám, chứ nếu đúng như trong phim thì ít nhất là cũng phải xong xuôi tiết mục nóng bỏng nhất, sau đó thì cả hai đứa ngu sẽ được một vé đi thẳng xuống địa ngục vì không biết chọn phòng khách sạn mà yêu đương, mà lại đi đâm đầu vào chỗ quái vật nó đang săn mồi.

#Mailaanhem – The Last of Us Part II

Để kết thúc cái bài viết những khoảnh khắc biến thái ngày hôm nay thì chúng ta phải chọn thứ độc đáo nhất, mà nếu đã đọc tới dòng này thì chắc chắn chỉ có những màn đóng gạch mặn mòi như nước muối tinh khiết mới đủ thỏa mãn thú tính của bạn. Xin giới thiệu một trong những tiết mục thể hiện cá tính, thể hiện sức mạnh nhân vật và thể hiện độ tự do của game độc quyền… đó là khi Abby nổi hứng và “nện” Owen tới tấp trong The Last of Us Part II, nếu như bạn có đui mù con mắt sau khi xem cái trường đoạn này thì tôi cũng méo quan tâm đâu.

Tháng 7 cô hồn nên xem các khoảnh khắc biến thái trong game để xả xui

Tại sao tôi lại nói Abby nổi hứng và “nện” Owen chứ không phải ngược lại, vì chúng ta có sự chênh lệch thể hình to lớn, cũng như đoạn này tôi nghi ngờ Owen do đánh không lại Abby nên mới chuyển hướng làm trò con bò cho đỡ nhục. Bạn thấy đấy khi xem tới chỗ này tôi đã khóc rất nhiều, vì không ngờ rằng Sony có thể tiến bộ như vậy khi không hề censor một chút gì, mà để trần trụi “tâm hồn” của Abby trên sóng 4k tới mức vô cùng rõ nét – mặc dù nó có hơi khiêm tốn nhưng đó đã là bước đi vĩ đại lắm rồi.

Cốt truyện The Last of Us Part II: Khi hận thù vượt qua thiện ác – P.5

Tôi thậm chí còn chẳng thể mô tả cái khoảnh khắc này có biến thái hay không, nhưng những giọt nước mắt là có thật và nó rất nhiều đấy, chỉ đáng tiếc là trong cái game ngập tràn súng đạn cùng lông lá này thì bao nhiêu đó vẫn là chưa đủ. Sony vẫn không thể để cho các nhân vật nữ khác đi theo con đường của Abby, giải phóng họ khỏi cái nhà tù được gọi là kiểm duyệt để khiến game thủ bổ mắt… cơ mà chắc lúc này thì mắt của bạn cũng đui luôn rồi sau khi xem cái trường đoạn ở trên chứ, quả là biến thái quá đi đó mà hỉ.

Nguồn: motgame

Leave a Reply