Fshare Tell Me Why - CODEX (Full DLC) Full Crack | KHO GAME PC

Tell Me Why – CODEX

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 64-bit version 1903 or higher
Processor: Intel core i3 4130 (3.4 Ghz 2C / 4T) AMD FX 4300 (3.8 Ghz 4C / 4T)
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 750Ti or Nvidia GTX 1050 or AMD Radeon R7 260X or AMD Radeon RX 560
DirectX: Version 11
Storage: 25 GB available space

Lấy bối cảnh ở thị trấn nhỏ Alaska, Tell Me Why đặt bạn vào tâm điểm của một bí ẩn trong một câu chuyện chân thực, nơi cặp song sinh Tyler và Alyson Ronan sử dụng mối liên kết phi thường của họ để làm sáng tỏ những ký ức về một tuổi thơ đầy yêu thương nhưng cũng đầy trắc trở, trò chơi sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 27 tháng 8.

Trong sự kiện Xbox Games Showcase diễn ra vào ngày 23/7, Dontnod Entertainment và Xbox Game Studios đã giới thiệu tựa game phiêu lưu mới nhất mang tên Tell Me Why. Chương đầu tiên của Tell Me Why sẽ được phát hành vào ngày 27/8, chương thứ 2 vào ngày 3/9 và chương cuối cùng sẽ có mặt vào ngày 10/9.

Tell Me Why kể câu chuyện về cặp song sinh Alyson và Tyler Ronan, họ đoàn tụ lần đầu tiên 10 năm sau cái chết của người mẹ. Khi trở về ngôi nhà thời thơ ấu của họ ở vùng nông thôn Alaska, gia đình Ronans nhận ra rằng ký ức của họ về quá khứ có thể không giống như những gì họ nhớ.

Trong Tell Me Why, ký ức không chỉ là một phần quan trọng trong cuộc hành trình của Tyler và Alyson mà chúng còn là cơ chế game chính của trò chơi. Người chơi sẽ sử dụng mối liên kết siêu nhiên của cặp song sinh như một trong nhiều cách để tìm kiếm sự thật về những sự kiện xung quanh cái chết của người mẹ. Sự lựa chọn của người chơi với mối liên kết sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của Tyler và Alyson theo chiều hướng tốt hơn hoặc xấu hơn, cũng như thay đổi diễn biến của trò chơi thông qua các đoạn hội thoại và hành động kịch tính.

Tựa game là một trải nghiệm sống động như thật với các nhân vật mạnh mẽ và chủ đề hấp dẫn. Dontnod Entertainment và Xbox Game Studios đã tiến hành nghiên cứu thực địa và hợp tác chặt chẽ với những người ủng hộ văn hóa, sức khỏe tâm thần và người chuyển giới để đảm bảo rằng Tell Me Why thực sự đại diện cho bản sắc mà nó đại diện.

Leave a Reply