Talking Tom Candy Run MOD APK 1.6.0.366 (Vô Hạn Candy/Đá Quý)

Talking Tom Candy Run MOD APK 1.6.0.366 (Vô Hạn Candy/Đá Quý)

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

  1. Tải xuống tệp tin Talking Tom Candy Run_v1.6.0.366 (MOD Candy/Gems).apk
  2. Trên thiết bị Android, hãy mở tệp tin Talking Tom Candy Run_v1.6.0.366 (MOD Candy/Gems).apk vừa tải về.
  3. Nhấn vào Install.
  4. Làm theo các bước trên màn hình.

Giới thiệu Talking Tom Candy Run

Chú mèo Tom đã trở thành một trong những chú mèo nổi tiếng nhất trên thị trường game di động khi Outfit7 phát hành ứng dụng My Talking Tom khoảng một vài năm về trước.

Chú mèo này rất dễ thương nhưng cũng lười biếng và có khả năng nói lại tiếng người khi bạn trò chuyện. Trong trò chơi này, bạn phải chăm sóc mèo Tom từ nhỏ cho tới lớn, mua quần áo và trang trí nhà cho Tom. Trò chơi đã giúp rất nhiều người yêu động vật có thể nuôi một chú mèo trên chiếc điện thoại của mình. Ngoài ra, My Talking Tom còn tích hợp rất nhiều minigame thu hút số lượng lớn người chơi hàng ngày bởi qua đó họ kiếm được thêm số tiền lớn để mua những phụ kiện của mèo Tom.

Dần dần, khi người chơi có xu hướng tập trung chơi những minigame nhiều hơn thay vì mải mê nuôi Tom, nhà phát hành Outfit7 đã phát triển thêm rất nhiều minigame hấp dẫn hơn. Trò chơi mới nhất trong số đó là Talking Tom Candy Run.

Cửa hàng kẹo của Tom

Talking Tom Candy Run gameplay

Vì là một chú mèo ham ăn, rất thích ăn kẹo nên Tom mở một cửa hàng kẹo lớn ở góc phố. Bỗng một ngày nọ, một tên trộm tinh ranh (là một con chồn) lẻn vào cửa hàng và ăn cắp toàn bộ số kẹo. May mắn thay khi Tom về kịp, chú liền đuổi tên trộm đáng ghét. Bạn hãy giúp mèo Tom đuổi theo tên trộm, lấy lại số kẹo yêu quý của cậu.

Lối chơi đơn giản, vui nhộn

Nếu bạn đã từng chơi qua những minigame của My Talking Tom, có thể thấy rằng những trò chơi này có lối chơi rất đơn giản, không đòi hỏi người chơi thực hiện những thao tác phức tạp mà chỉ cần chạm màn hình để điều khiển. Trên màn hình có hai nút mũi tên đi lên và đi xuống. Mèo Tom sẽ tự động đuổi theo kẻ trộm theo một hướng mà bạn không thể làm nó chạy ngược lại, bạn chỉ cần chạm vào mũi tên đi lên nếu như muốn nhảy qua chướng ngại vật, hoặc mũi tên đi xuống nếu như muốn lăn qua. Chạm vào mũi tên đi lên hai lần để mèo Tom nhảy cao hơn.

Talking Tom Candy Run gameplay 1

Mình thấy cách chơi gần giống với Subway Surfers, nhưng đơn giản hơn một chút. Talking Tom Candy Run yêu cầu sự khéo léo và phản xạ tốt của người chơi khi những chướng ngại vật liên tục xuất hiện, bạn phải thật nhanh nhẹn nếu không muốn mèo Tom bị ngã. Ngoài ra đừng quên nhiệm vụ quan trọng nhất là nhặt những viên kẹo mà tên trộm làm rơi trên đường đi. Đây chắc chắn sẽ là một cuộc rượt đuổi rất ngọt ngào.

Leave a Reply