Fshare SNK HEROINES Tag Team Frenzy (Full DLC) Full Crack | KHO GAME PC

SNK HEROINES Tag Team Frenzy

[hh_gallery id=”21522″]

— TẢI GAME

FSHARE: SNK.HEROINES.Tag.Team.Frenzy-CODEX.iso
Update.v1.02: https://www.fshare.vn/file/5EB36D44X5K8
NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-SNK.HEROINES.Tag.Team.Frenzy-CODEX
-SNK.HEROINES.Tag.Team.Frenzy.Update.v1.02-CODEX

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 64-bit
Processor: Intel Core i3-4160 @ 3.40GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 480
Storage: 16 GB available space

SNK từ trước đến nay vốn khá nổi tiếng với những series game song đấu nghiêm túc như King of Fighters, Fatal Fury hay Samurai Shodown mà nhiều người chơi Việt vẫn quen gọi là hiệp sĩ mù. Do vậy khi nhà phát triển này quyết định ra mắt một tựa game song đấu với định hướng fan service thì ai cũng… giật mình, nhất là những fan lâu năm như tôi. Đó là trường hợp của game SNK Heroines: Tag Team Frenzy.

Như cái tên của trò chơi, bạn cũng có thể đoán ra được đây là một tựa game song đấu theo cặp nhân vật. Điều đặc biệt của SNK Heroines: Tag Team Frenzy nằm ở chỗ tất cả các nhân vật đều là nữ. Thế nhưng điều mà tôi nghĩ bạn sẽ không đoán ra được chính là việc trò chơi không phải là một tựa game song đấu nghiêm túc như các series “anh chị em” khác của nó từng được SNK phát triển nói trên. Trò chơi đi theo định hướng fan service nên tập trung nhiều vào yếu tố tùy biến, nghe nhìn và chỉ có thế.

SNK Heroines: Tag Team Frenzy dẫn dắt bạn đến với một cốt truyện xưa như trái đất và nhạt như nước ốc. Đây cũng chính là điểm trừ lớn nhất của trò chơi, do vậy bạn đừng mong đợi gì ở câu chuyện kể trong game. Công bằng mà nói, chưa có tựa game song đấu nào làm tốt khâu cốt truyện, nhưng nếu so với những cái tên khác mà tôi từng chơi thì có lẽ cốt truyện của SNK Heroines: Tag Team Frenzy là nhàm chán nhất. Bù lại, trò chơi lại làm tương đối tốt ở những khâu còn lại như hệ thống chiến đấu được giản lược, dễ chơi, hay yếu tố nghe nhìn và tùy biến khá cao cùng với hệ thống đấu online khá thú vị.

Leave a Reply