Fshare Shadow Fight 3 MOD APK 1.21.2 (Đóng Băng Kẻ Thù) (Full DLC) Full Crack | KHO GAME PC

Shadow Fight 3 MOD APK 1.21.2 (Đóng Băng Kẻ Thù)

— TẢI GAME

 • FSHARE:Shadow Fight 3_v1.21.2 (MOD Frozen Enemy).apk 
  MEDIA FIRE:Shadow Fight 3_v1.21.2 (MOD Frozen Enemy).apk
 • Tên Shadow Fight 3
  Package com.nekki.shadowfight3
  Nhà phát hành Nekki
  Chuyên mục Đối Kháng
  Phiên bản 1.21.2 (Mới nhất)
  Kích thước 112M
  Tính năng MOD Đóng Băng Kẻ Thù
  Yêu cầu Android 4.1
 • Đóng Băng Kẻ Thù (Thông qua Menu)

  Làm thế nào để đóng băng kẻ thù?
  Trong phiên bản MOD, bạn có thể đóng băng kẻ thù. Bạn cần phải kích hoạt tính năng này trong Menu MOD. Sau đó, khi kẻ thù nhảy lên, bạn phải tấn công, lúc này kẻ thù của bạn sẽ bị đóng băng.

  Lưu ý là khi bạn nhảy lên mà kẻ thù tấn công bạn thì bạn cũng sẽ bị đóng băng.

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

 1. Tải xuống tệp tin Shadow Fight 3_v1.21.2 (MOD Frozen Enemy).apk từ APKMODY.
 2. Trên thiết bị Android, hãy mở tệp tin Shadow Fight 3_v1.21.2 (MOD Frozen Enemy).apk vừa tải về.
 3. Nhấn vào Install.
 4. Làm theo các bước trên màn hình.

GIỚI THIỆU

Thoạt đầu, có vẻ như Shadow Fight 3 là sự thay đổi bất thường của loạt trò chơi đấu võ này: Phong cách đồ họa bóng đen từng truyền cảm hứng cho cái tên của game giờ đây lại nhường chỗ cho đồ họa 3D chi tiết và chân thực. Nhân vật chính không còn là chiến binh huyền thoại ẩn mình trong bóng tối nữa, mà là một gương mặt mới của Shadow Squad (Biệt Đội Bóng Đêm), có tên tuổi, giới tính và ngoại hình do bạn toàn quyền quyết định.

Có thể nói, hãng Nekki đã khiến cho trò chơi được cải tiến vượt bậc cả về gameplay và đồ họa, một trong những bản cập nhật hay nhất trong series game đối kháng của hãng game đình đám này. Và chính nhờ những yếu tố này mà Shadow Fight 3 đã tiến vào hàng ngũ game đấu võ hay nhất trên mọi nền tảng.

Lối chơi đối kháng quen thuộc

Cũng giống như mọi trò chơi khác trong thể loại này, bạn sẽ nhấn nút và dùng cần điều khiển để tung ra các chiêu thức tấn công đa dạng. Từ những ngọn phi cước và các cú đấm cho đến những đòn quật ngã đầy lợi hại. Tuyệt hơn, bạn còn có thể lĩnh hội thêm các chiêu thức mới trong suốt quá trình chơi.

Shadow Fight 3 5
Trang bị cho nhân vật của bạn phong cách chiến đấu độc đáo nhất

Hãy nhớ là phải chiến đấu thật kiên cường, bởi đối thủ có thể hất tung vũ khí khỏi tay bạn. Và nếu vũ khí rơi khỏi tay bạn, bạn sẽ phải chiến đấu tay không hoàn toàn – trừ khi triệu hồi được thế lực bóng tối đến trợ lực.

Nhiều trang bị cho nhân vật

Trong Shadow Fight 3, bạn sẽ có cơ hội để sử dụng rất nhiều loại vũ khí và trang bị khác nhau. Hãy trau chuốt nhân vật của mình thêm nữa bằng những món đồ trông cực kỳ nguy hiểm như mặt lạ kiểu nhân vật Bane trong Batman, hay các loại vũ khí như kiếm đôi, dao găm và côn nhị khúc. Vũ khí và nhân vật bạn chọn sẽ đóng vai trò trong việc quyết định phong cách chiến đấu độc đáo của riêng bạn.

Shadow Fight 3 3
Hệ thống trang bị đa dạng khiến cho Shadow Fight 3 có hơi hướng của một game RPG.

Có rất nhiều trang bị huyền thoại rất mạnh là phần thưởng khi bạn chiến thắng ở các màn chơi khó. Bạn có thể thu thập, sử dụng và nâng cấp cũng như kết hợp các trang bị để tạo ra một set đồ chiến đấu mơ ước.

Thế giới game rộng lớn, nhiều thử thách

Shadow Fight 3 xoay quanh cuộc tranh giành quyền lực của 3 phe phái Legion, Dynasty và Heralds. Biệt đội Shadow Squad của phái Legion có thể điều khiển Shadow Energy, một nguồn năng lượng có uy lực mạnh mẽ. Nếu đã nạp đầy năng lượng, nhân vật của bạn sẽ có thể sử dụng Shadow Form để nâng cao tốc độ, sức mạnh và mở khóa Shadow Ability hùng mạnh. Đừng vội mừng bởi đối thủ cũng có thể tìm thấy sức mạnh bóng tối…

Shadow Fight 3 2
Một thế giới ngập tràn những câu chuyện chờ bạn khám phá

Sau khi chọn phe muốn gia nhập, hãy bắt đầu rèn luyện. Là lính mới trong Shadow Squad bạn sẽ phải đương đầu với lũ tay sai của Hoàng đế bằng những chiêu thức và vũ khí của riêng mình để trở thành chiến binh bóng đêm huyền thoại.

Đồ họa hoàn toàn mới

Nếu như trước đó, trong Shadow Fight 2, nhân vật của chúng ta sẽ chỉ có 1 màu đen huyền bí thì nay. Sau khi đã lấy lại được hình dạng của mình, nhân vật đã trở lại với đầy đủ màu sắc trên nền đồ họa 3D bom tấn hoàn toàn mới. Shadow Fight 3 đã nâng tầm cho thể loại game đối kháng lên một tầm cao mới khi áp dụng công nghệ thiết kế tân tiến vào trò chơi này, mang tới cho người chơi một đồ họa vô cùng đẹp mắt và chất lượng, tạo nên một thế giới sống động và chân thực đến khó tin.

Shadow Fight 3 4

Đồ họa của game được làm mới hoàn toàn từ hệ thống nhân vật, bản đồ chiến đấu cho tới hệ thống trang bị nhân vật. Khi chơi thử thì mình ấn tượng với hiệu ứn

Leave a Reply