Fshare Serious Sam 4 Deluxe Edition (Full DLC) Full Crack | KHO GAME PC

Serious Sam 4 Deluxe Edition

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Minimum system requirementsRequires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 10 64-bit

Processor: 4-core CPU @ 2.5 GHz

Memory:  8 GB RAM

Graphics: nVidia GeForce 780/970/1050 or AMD Radeon 7950/280/470 (3 GB VRAM)

Storage: 42 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11


Nói về Serious Sam, đây là dòng game đã tạo ra nhiều dấu ấn, có thể xem như một tượng đài trong làng game. Serious Sam mang tới những trải nghiệm độc đáo mà khó các trò chơi nào cùng thời có thể so bì, tạo nên bước ngoặt mới cho thể loại bắn súng đi màn. Nó cho phép nhân vật chính như một người hùng, có khả năng tung mưa bom bão đạn vào đám đông kẻ thù là những con quái vật gớm ghiếc. Sự ảo diệu nằm ở hệ thống vũ khí bất tận và khả năng di chuyển khéo léo của nhân vật qua kỹ năng của người chơi.

Sau thành công của ba phần đầu trong series này, rất nhiều trò chơi đã cố gắng mô phỏng phong cách của Serious Sam. Một số trò chơi đã thành công, như Will Rock, Painkiller, các phiên bản HD làm lại của chính Serious Sam… nhưng tất cả vẫn không thể xóa mờ đi được tượng đài mà chính nhà phát triển Croteam đã xây dựng nên lúc ban đầu.

Tuy nhiên, một tin vui mới đã tới với toàn thể cộng đồng game thủ thế giới. Phần 4 của game sẽ chính thức trở lại trong năm nay, với tên gọi Serious Sam 4: Planet Badass. Game sẽ lộ diện lần đầu tại sự kiện E3 2018 tới đây. Đoạn Teaser cho thấy một nhân vật chính vô cùng cool ngầu và mạnh mẽ, sẽ “vã” toàn bộ những con quái vật trong game.

Leave a Reply