Download Game PHIM 18+ | KHO GAME PC

PHIM 18+

To Her

Gwang-ho chán nản ngoại trừ thời gian anh ấy cởi đồ lót của bạn gái. Anh đến thăm nhà của anh ở Seoul với tin rằng ông của anh đang sắp chết. Giữa sự lúng túng, anh nhớ lại điều gì đó.

Read More »

Cô Nàng Tốt Bụng

Cô Nàng Tốt Bụng, Nice Woman / Good Girl 2015 là câu chuyện tình lãng mạng kể về cô nàng giúp việc tốt bụng trong chuỗi seri phim cổ trang 18+ Hàn Quốc .

Read More »

REVIEW PHIM : 50 SẮC THÁI 2: ĐEN

NĂM MƯƠI SẮC THÁI: ĐEN bắt đầu khi chàng tỷ phú Christian muốn quay lại với Anastasia (trước đó họ đã từng chia tay bởi cô thấy sợ hãi trước bản chất hoang dại của anh).

Read More »

[Phim 18+] Cô Gái Cho Lão Già Lếu Lều Để Lấy Tiền Chữa Mắt Người Yêu

Phim Thỏa Thuận Tồi Tệ - Female War - Lousy Deal (2015): Họa sĩ Ha-rim trở nên mù lòa sau một vụ tai nạn và người vợ anh đã tìm mọi cách để tìm nhà tài trợ giác mạc Sun-young chồng. Sau đó, giác mạc hiến tặng nhưng cô phải thảo thuận hợp đồng tệ hại với ông già lớn hơn cô rất nhiều tuổi

Read More »

[Phim 18+] Review Phim Liêu Trai Chí Dị 1987

Phim Liêu Trai Chí Dị 1 ngày xưa, có ba chị em nhà nọ vốn là thú thành tinh nhờ tu luyện lâu năm, hấp thu tinh khí trời đất và của nam nhân, họ tên là So So, Fi Fi và Fa Fa. Nếu cứ tiếp tục tu luyện cách ấy, họ sẽ trở thành bất tử, thọ ngang trời đất.

Read More »

[Phim 18+] Review Phim : Con Gái Của Bóng Tối 2

Một đôi trai gái yêu nhau dắt nhau về thăm người anh họ ở một ngôi làng vùng ven đô. Trên đường đi, họ gây tai nạn với một tay đầu gấu làng và bị bắt vạ, may người anh họ xuất hiện đúng lúc giải nguy. Người đàn ông vốn bị chứng bất lực nhưng rất yêu vợ mình nên nhờ người anh họ giúp vợ thỏa

Read More »