Fshare Rebel Galaxy Outlaw (Full DLC) Full Crack | KHO GAME PC

Rebel Galaxy Outlaw

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7, Windows Vista, Windows 8, Windows 10
Processor: Intel® Core™ 2 Duo 2.4 GHz, AMD Athlon™ X2 2.8 GHz, or higher
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Shader model 4.0, 1GB VRam
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available spaceDouble Damage Games thông báo rằng phần tiền truyện của Galaxy Rebel gọi là Rebel Galaxy Outlaw hiện đang được phát triển và dự kiến ​​phát hành trong quý đầu tiên của 2019 cho PC, Nintendo Đổi và PS4. Các nhà phát triển đã phát hành một đoạn trailer thông báo bao gồm một số yếu tố cơ bản của những gì sẽ xuất hiện trong phần tiền truyện tâm linh vào năm tới, đồng thời tận dụng cơ hội để hoàn toàn ném bóng vào RSI và CIG star Citizen.

Đoạn giới thiệu thông báo CGI có một người ngoài hành tinh xác nhận rằng Rebel Galaxy Outlaw sẽ bao gồm di chuyển trục Y cho tàu vũ trụ lần này, đây là một bản nâng cấp về khả năng cơ động của trục X và trục Z bị giới hạn mà các game thủ bị hạn chế trong trò chơi đầu tiên.

Sau khi xác nhận rằng chuyển động cấp độ 460 đầy đủ sẽ có sẵn trong tựa game sắp tới, người ngoài hành tinh sau đó đã có cơ hội để nói đùa về cách các game thủ có thể chi $ 1,000 để có được một JPEG của một con tàu cuối cùng sẽ được phát triển vào một lúc nào đó trong tương lai.

Leave a Reply