Fshare Prototype 2 (Full DLC) Full Crack | KHO GAME PC

Prototype 2

[hh_gallery id=”22038″]

— TẢI GAME

FSHARE: Prototype.2.MULTi7-PROPHET.iso

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows® XP / Vista / 7
Processor: Intel Core 2 Duo 2.6GHz
Memory: 2 GB RAM
Hard Disk Space: 10 GB 
Video Card: NVIDIA GeForce 8800 GT
DirectX®: 9.0C or later
Sound: Any DirectX 9 compatible Sound Card

Alex Mercer vốn là người dẫn đầu các nhà khoa học tìm hiểu về virus Blacklight, mục đích ban đầu là tìm ra giải pháp cho các căn bệnh hiểm nghèo như ung thư. Tuy nhiên, loại virus này có thể gây nguy hiểm đến tính mạng cho con người. Khi thông tin về công việc của họ bị lộ ra ngoài, Blackwatch lập tức cho dừng ngay việc nghiên cứu và ra lệnh “bịt miệng” những ai liên quan. Mercer đã lấy đi một mẩu virus và chạy thoát. Khi bị dồn vào đường cùng tại nhà ga Penn ở New York, hắn ngoan cố không chịu đầu hàng và đập vỡ lọ chứa Blacklight. Mercer được cho là đã chết sau khi bị quân lính Blackwatch bắn hạ.

Virus xâm nhập vào cơ thể Mercer và hắn tỉnh lại ngay sau đó nhưng quên hết mọi ký ức lúc trước. Với những khả năng phi thường mà Blacklight mang lại, Mercer rong ruổi khắp nơi, cố gắng nhớ lại mọi thứ trước đây. Trong quá trình tìm lại ký ức, hắn đã đánh bại Elizabeth Green và đẩy lùi âm mưu tiêu diệt thành phố New York cùng người dân ở đó.

Tuy vậy, đó không phải là hình tượng của một anh hùng cứu thế. Hắn làm vậy không phải muốn giúp mọi người mà tất cả chỉ là mục đích toan tính cá nhân. Mercer không bao giờ biểu lộ các sắc thái tình cảm với bất cứ ai ngoại trừ chị gái Dana và bạn gái cũ, Karen Parker. Nói một cách ngắn gọn, Alex Mercer không thân thiện cho lắm và có phần bí ẩn. Việc tìm hiểu về mục tiêu các chuỗi hành động kỳ quái của hắn đã và đang khiến cho James Heller cũng như cả loài người phải suy nghĩ.

Vợ và con gái của trung úy James Heller đã bị bắt và sát hại trong cuộc bạo động bởi virus Blacklight. Chính vì lý do đó, ông nghĩ kẻ làm tai họa đổ ập xuống gia đình mình là Alex Mercer. Vì vậy, Heller tham gia đội tuần tra ở vùng bị nhiễm bệnh Red Zone, mong có cơ hội được đối đầu với tên sát nhân và trả thù cho gia đình. Trước đó, gia đình của Heller đã có quãng thời gian vô cùng hạnh phúc, tình cảm giữa ông và vợ vô cùng đằm thắm. Sau khi mất đi tất cả người thân, con người ông trở nên tàn bạo, thô lỗ và thiếu kiên nhẫn – tương phản hoàn toàn so với Heller trước kia. Tuy nhiên, sự cực đoan đó cũng hoàn toàn đáng được thông cảm.

Ở phần mở đầu của Prototype 2, Heller đã có cơ hội đối mặt với Mercer ở Red Zone và ông đã cố gắng giết hắn, tất nhiên điều đó không thể thành công. Sau cuộc gặp mặt đó, Mercer tỏ ra rất ấn tượng về sự dũng cảm, ngoan cường của đối thủ. Và rồi Heller cũng bị lây nhiễm virus và trở thành một quái vật như Mercer, nhưng ông không quên mục tiêu của mình là kẻ sát nhân kia.

Leave a Reply