Prototype

[hh_gallery id=”22034″]

— TẢI GAME

FSHARE: Prototype-Razor1911.iso

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Windows® XP (with Service Pack 3) or Windows Vista®
Processor: Intel® Core™2 Duo 2.6 GHz
Memory: Vista 2 GB RAM / XP 1 GB RAM
Graphics: All NVIDIA® GeForce® 7800 GT 256 MB
DirectX®: Microsoft DirectX 9.0c
Hard Drive: 8GB of free hard drive space

Trong một tương lai không xa, cư dân của thành phố New York sẽ bị kẹt vào 1 cuộc chiến tranh giữa 3 thế lực: Quân đội chính phủ, những con quái vật biến đổi và bạn – nhân vật chính trong game. Bạn là Alex Mercer, một nạn nhân của các cuộc thử nghiệm khoa học với những đột biến và khả năng dị thường.

Và đây dường như là điều mà những người phát triển cố ý sắp đặt. Bởi vì Alex không còn là một còn người bình thường mà anh chỉ lài một sản phẩm đáng ghê sợ của một xã hội thối nát, không có gì ngoài sức mạnh của đồng tiền. Bị ám ảnh vì bản thân là sản phẩm thất bại của các công trình nghiên cứu sinh học do đó mọi hành động của Alex dường như chỉ để trả thù chính những người đã tạo ra anh. Tựa như một con Godzilla hoãng dã, ở Alex hội tụ đủ những thứ sấu xa của xã hội và anh thực sự biến mình thành một loại vũ khí nguy hiểm đeo dọa bất cứ cái gì, bất cứ ai trong thành phố New York sầm uất.

Tự biến mình thành vũ khí, mọi bộ phận trên cơ thể của Alex đều có thể biến đổi thành bất cứ vật gì mà anh đã hấp thụ, học hỏi được tất cả những kỹ năng cần thiết. Như khi hấp thụ vào người một linh lái trực thăng thi ngay lập tức Alex có thể dễ dàng điều khiển và sử dụng máy bay để tấn công các mục tiêu trong thành phố. Hay khi đối mặt với kẻ thù, bất thình lình Alex thọc tay xuống nền đường nhựa và ngay lập tức hàng ngàn mũi chông phun trào đẩm thủng, nhấc bổng đối phương lên trời, tiêu diệt một cách nhanh gọn.Càng hấp thụ được nhiều người, sức mạnh của Alex ngày càng mạnh, đa dạng và phong phú hơn.

Leave a Reply