Pillars of Eternity II: Deadfire Update.v5

[hh_gallery id=”20902″]

— TẢI GAME

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Pillars.of.Eternity.II.Deadfire.The.Forgotten.Sanctum-CODEX.iso
-Pillars.of.Eternity.II.Deadfire.The.Forgotten.Sanctum.Update.v4.1.0.0023-CODEX
-Pillars.of.Eternity.II.Deadfire.The.Forgotten.Sanctum.Update.v4.1.1.0034-CODEX
-Pillars.of.Eternity.II.Deadfire.The.Forgotten.Sanctum.Update.v5.0.0.0040-CODEX
NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
-Pillars of Eternity II: Deadfire - Seeker, Slayer, Survivor
-Pillars of Eternity II: Deadfire - Beast of Winter
-Pillars of Eternity II: Deadfire - The Forgotten Sanctum
-Pillars of Eternity II: Deadfire - Rum Runner's Pack
-Pillars of Eternity II: Deadfire - Beard and Hair Pack
-Pillars of Eternity II: Deadfire - Scalawags Pack
-Pillars of Eternity II: Deadfire - The Deck of Many Things
-Pillars of Eternity II: Deadfire - Season Pass
-Pillars of Eternity II: Deadfire - Explorer's Pack
-Pillars of Eternity II: Deadfire - Critical Role Pack

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows Vista 64-bit or newer
Processor: Intel Core i3-2100T @ 2.50 GHz / AMD Phenom II X3 B73
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 11 Compatible
Storage: 45 GB available space

Vào năm 2015, với sự trợ giúp của khoảng 70,000 người quyên góp trên Kickstarter, Obsidian đã lấy những tinh túy của các tựa game CRPG được yêu thích như Baldur’s Gate và Planescape: Torment – cơ chế chiến đấu tỉ mỉ, lời thoại phong phú, cốt truyện sáng tạo – và tạo ra một trong những game RPG hiện đại hay nhất trên PC. Pillars of Eternity còn để lại ấn tượng với một bối cảnh quen thuộc và dày đặc các truyền thuyết đến mức có cảm giác nó như là một loạt những cuốn tiểu thuyết viễn tưởng. Và bây giờ Obsidian mang chúng ta tới một góc khác của thế giới tuyệt vời đó: Deadfire Archipelago nguy hiểm và kì lạ, một quần đảo xa xa về phía đông của vùng đất Dyrwood yên bình dễ chịu.

Bạn là một Watcher, một anh hùng bị nguyền rủa, hoặc được phù hộ, tùy vào cách nhìn của mỗi người, với khả năng nhìn thấy linh hồn của người chết và nói chuyện với họ. Sau những gì xảy ra trong phần game thứ nhất, bạn đã quyết định gác kiếm và sống cuộc sống bình thường trong pháo đài Caed Nua. Nhưng sau đó một tên khổng lồ bằng pha lê được chôn dưới tòa lâu đài bị điều khiển bởi thần Eothas, đã thoát khỏi lòng đất, phá hủy nhà của bạn, và để mặc bạn chết. Tất nhiên là bạn sống sót, nhờ sự can thiệp của một kẻ nham hiểm, và biết được rằng tên khổng lồ đó đã được nhìn thấy ở Deadfire Archipelago. Và thế là bạn lên tàu của mình, Defiant, và săn lùng hắn.

Nếu bạn chưa chơi phần Pillars of Eternity đầu tiên thì không sao cả. Deadfire không những tóm tắt gọn gàng và ngắn gọn các sự kiện của phần trước trong phần giới thiệu, mà còn cho bạn cơ hội tạo lịch sử cho nhân vật của mình, có nghĩa là load các dữ liệu đã lưu. Tuy nhiên, số lượng lựa chọn và quyết định bạn phải đưa ra khá khó khăn, vì thế mà các lịch sử được tạo trước của Obsidian trở nên có ích. Chúng cho phép bạn nhanh chóng quyết định nhân vật của mình nhân từ, độc tài hay ở trung lập. Thậm chí có một lịch sử mà trong đó mỗi nhiệm vụ đều thất bại và đều khiến người đồng hành của bạn bị giết. Và bạn sẽ biết khi nào lịch sử của mình, cho dù nó có được tạo ra hay lấy từ dữ liệu cũ, sẽ ảnh hưởng đến game bằng một biểu tượng xuất hiện kế những lời thoại nhất định.

Leave a Reply