Fshare Othercide (Full DLC) Full Crack | KHO GAME PC

Othercide

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Copy Fix theo đường dẫn : Copy it to "Othercide\Othercide_Data\Plugins\x86
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10 (64-bit)
Processor: AMD Phenom 9950 (2.6GHz) / Intel Core2 Quad Q6600 (2.4GHz)
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD Radeon R7 260 / NVIDIA GeForce GTX 560
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space
Additional Notes: at least 30 FPS average in 1920x1080 with the lowest settings.


Othercide ban đầu được tiết lộ vào đầu năm ngoái và ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của cộng đồng, khi nó thể hiện một phong cách hình ảnh kì lạ với các vệt đỏ đen sẫm màu, đi kèm một số thiết kế quái vật với tất cả các chi và da thịt vô hình.

Phong cách và cốt lõi chiến thuật theo lượt của Othercide khá giống XCOM (mặc dù với nhiều xúc tu nhấp nhô), cũng như hứa hẹn “các tính năng roguelite, nhiệm vụ khó khăn, tài nguyên hạn chế và cái chết vĩnh viễn” .

Người chơi phải chỉ huy các chiến binh giỏi nhất của mình, được gọi là các cô Con gái (The Daughters), vượt qua dòng thời gian để đánh bại những kẻ thù đáng sợ từ thế khác. The Daughters – có ba class khác nhau là Blademaster, Soulslinger và Shieldbearer – mỗi class được trang bị một bộ kỹ năng độc đáo và có thể bổ sung trong qua trình trong chiến đấu.

Othercide sử dụng hệ thống hời gian động, cho phép người chơi thực hiện những trò như làm gián đoạn cuộc tấn công của kẻ thù, lên kế hoạch cho các hành động liên tiếp sẽ được kích hoạt nối tiếp nhau tuần từ hoặc sử dụng các kỹ năng có quãng chờ ngắn để đối phó với bất kỳ mối đe dọa nào. Khi Othercide tiếp diễn, The Daughters sẽ tăng cấp, có được các kỹ năng mới và sử dụng các ký ức về những kẻ địch bị giết để có được các phần thưởng tăng cường chỉ số bổ sung.

Leave a Reply