Fshare Not For Broadcast (Full DLC) Full Crack | KHO GAME PC

Not For Broadcast

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor: 2.7Ghz and up
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Dedicated video card is required, 4gb VRAM
DirectX: Version 11
Storage: 22 GB available space
Sound Card: Integrated


Chỉ cần nhớ rằng cách bạn thể hiện sẽ làm mọi người thay đổi cuộc sống của họ. Đừng lo lắng – bạn sẽ được trả tiền bằng mọi cách!

Trong một thập niên 1980 thay thế, nơi quốc gia vấp phải dystopia, hãy tham gia nhóm National Nightly News (Tin tức quốc gia hằng đêm) khi họ ghi lại vụ bê bối chính trị mới nhất, sự trỗi dậy của một chính phủ cấp tiến và vì lý do nào đó người nổi tiếng đã viết một cuốn sách về tất cả.

Bạn chỉ đến để dọn dẹp phòng thu – nhưng trong một vòng xoáy kỳ quái của số phận, giờ bạn phải xác định chính xác những gì diễn ra trong không khí.

Not For Broadcast là một tựa game mô phỏng tuyên truyền dựa trên câu chuyện nhập vai cho phép bạn thiết lập chương trình nghị sự. Trộn bốn nguồn cấp dữ liệu máy ảnh, chọn tiêu đề, thổi ngôn ngữ xấu – tất cả đều chịu áp lực của việc phát sóng trực tiếp. Bạn sẽ kiểm duyệt tin tức và được khen thưởng, hoặc phơi bày sự thật và sống với hậu quả?

Not For Broadcast đang hướng đến Truy cập sớm với ba chương đầy đủ và sẽ hoạt động cùng với cộng đồng đến mười chương đầy đủ, với các hậu quả khác nhau cho hành động của bạn.

Leave a Reply