Mutant Football League

[hh_gallery id=”20493″]

— TẢI GAME

FSHARE: Mutant_Football_League_Dynasty_Edition_LA_Power_Pack-Razor1911.iso
NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC sau:
- Mutant Football League - LA Power Pack
- Mutant Football League - Purple Oil Pack
- Mutant Football League - Dynasty
- Mutant Football League - Werewolf Rampage Pack
- Mutant Football League - Demonic Legion Pack

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core2Quad 2.67 GHz or AMD Phenom II X4 965
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space

Mutant Football League được xem là một phiên bản làm lại và cải tiến từ Mutant League Football, một tựa game được EA phát hành vào năm 1993 trên hệ máy Sega Genesis.

Mutant Football League là một tựa game thể thao (à, có thể xem là vậy) nhưng “máu lửa”, đưa người chơi đến những trận đấu hay đúng hơn là các trận chiến trên những sân bóng bầu dục khác nhau và mỗi sân bóng đều được thiết kế với nhiều cạm bẫy khác nhau để gây cản trở cho các cầu thủ, nếu biết tận dụng những cạm bẫy này thì người chơi sẽ có rất nhiều lợi thế trước đối phương.

Chiến đấu trên các sân bóng như vậy, hiển nhiên các cầu thủ cũng không phải người thường, Mutant Football League cho phép bạn lựa chọn rất nhiều đội bóng đến từ các chủng loài khác nhau như người ngoài hành tinh, tộc người khổng lồ, yêu quái… và chắc chắn là mỗi chủng loại sẽ có những tuyệt chiêu, kĩ năng cũng như chiến thuật riêng để hạ bệ đối phương và dành chiến thắng.

Và sau cùng, khi tham gia vào các trận đấu trong Mutant Football League, lúc nào bạn cũng phải nhớ là… không được “fair-play” với đối phương mà phải tìm cách “dìm” chúng bằng mọi giá, nếu không người bị “dập” sẽ là bạn!

Game cũng mang đến những chiêu trò “chơi bẩn” khá thú vị và có phần hài hước để dễ dàng giành chiến thắng như… kết hôn với trọng tài để họ thiên vị cho đội mình, triệt hạ một cầu thủ chủ lực của đối phương trước khi hắn ra sân…

Leave a Reply