Làm thử thách dùng ngực đập gạch ngói bất thành, nữ Youtuber xinh đẹp bị chê "lấy trứng chọi đá" và cái kết

Làm thử thách dùng ngực đập gạch ngói bất thành, nữ Youtuber xinh đẹp bị chê “lấy trứng chọi đá” và cái kết

Những màn biểu diễn dùng tay, chân hay thậm chí là cả đầu để đập vỡ gạch của các võ sư có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Thế nhưng, có lẽ chẳng ai ngờ được rằng đập gạch giờ đây cũng đã trở thành một trong những nội dung có thể làm video trên Youtube, thậm chí thu hút nhiều người xem nữa là đằng khác. Và điểm hấp dẫn cũng như khác người lại nằm ở chỗ, cô nàng Youtuber này thay vì dùng chân, tay hay đầu lại sử dụng một bộ phận nghe khá vô lý, đó là đôi gò bồng đảo của mình để đập vỡ những viên ngói.

Làm thử thách dùng ngực đập gạch ngói bất thành, nữ Youtuber xinh đẹp bị chê lấy trứng chọi đá và cái kết - Ảnh 1.

Màn dùng ngực đập ngói gây sốt của nữ Youtuber Nhật Bản

Được biết, nhân vật chính của chúng ta là Erina Kamiya, người từng là một ca sĩ thần tượng trong nhóm nhạc tại Nhật Bản trước khi chuyển hướng sang làm Youtuber vào đầu năm nay. Theo đó, cô nàng lựa chọn các tuyến nội dung thử thách khác thường để phát triển kênh Youtube của mình, và một trong số đó chính là thử thách đập mái ngói với đôi gò bồng đảo của mình. Nghe qua thì cũng có vẻ khá vô lý, khi mà rõ ràng, một vật tương đối đàn hồi như vòng một của phụ nữ chắc chắn chẳng thể nào đủ sức để đập vỡ mái ngói. Nhưng điều này càng khiến cho nhiều người chăm chú theo dõi hơn.

Làm thử thách dùng ngực đập gạch ngói bất thành, nữ Youtuber xinh đẹp bị chê lấy trứng chọi đá và cái kết - Ảnh 2.

Nữ Youtuber chuẩn bị sẵn sàng cho màn lấy ngực đập gạch

Làm thử thách dùng ngực đập gạch ngói bất thành, nữ Youtuber xinh đẹp bị chê lấy trứng chọi đá và cái kết - Ảnh 3.

Để rồi chỉ thấy ngực đau mà gạch vẫn còn đấy

Và dường như có thể nói rằng màn va chạm là tương đối đau, khi nhìn vào biểu cảm của nữ Youtuber cũng đủ hiểu chắc chắn nó không hề dễ chịu chút nào với vòng một của cô nàng. Sau những nỗ lực không thể phủ nhận, chưa biết vòng một của cô nàng có phải chịu tổn thương gì không nhưng đống gạch ngói thì vẫn còn nguyên. Chẳng biết có phải do đau quá hay không mà cô nàng cảm thấy vô cùng cay cú, thậm chí nhìn đống gạch như kẻ tử thù vậy.

Làm thử thách dùng ngực đập gạch ngói bất thành, nữ Youtuber xinh đẹp bị chê lấy trứng chọi đá và cái kết - Ảnh 4.

Thất bại khi dùng bộ ngực, cô nàng Youtuber quyết định chuyển sang vũ khí khác

Thậm chí sau đó, cô nàng Youtuber còn cố gắng thử thêm vài lần những kết quả thu về vẫn chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Quá bực bội và bất lực trước những cục gạch ngói cứng nhắc, cuối cùng, cô nàng quyết định dùng một vũ khí nặng đô hơn. Thay vì vòng một, lần này nàng Youtuber lấy hết sức bình sinh và vận sức vào vòng 3 trước khi ngồi xuống. Để rồi hiệu quả đến ngay tức thì, khi mà đống gạch ngói sụp đổ, gãy đôi một cách dễ dàng.

Làm thử thách dùng ngực đập gạch ngói bất thành, nữ Youtuber xinh đẹp bị chê lấy trứng chọi đá và cái kết - Ảnh 5.

Khi cô nàng dùng vòng 3 thì kết cục đã khác

Đoạn clip nhanh chóng được lan truyền với tộc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Ban đầu, rất nhiều người thông cảm cũng như hỏi han cho vòng một của cô nàng, đồng thời ví von nó chẳng khác gì lấy trứng chọi đá. Nhưng pha “kết thúc” đầy ấn tượng thì lại cực kỳ hiệu quả và nhận về rất nhiều lời khen nhờ sự thú vị.

Leave a Reply