Fshare Hero Siege (Full DLC) Full Crack | KHO GAME PC

Hero Siege

— TẢI GAME

FSHARE (568 MB): Hero.Siege.Season.10-PLAZA.iso
NOTE: Bao gồm bộ cài và tất cả các DLC!

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK (Copy hết bên trong thư mục PLAZA paste vào thư mục game)
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7/8/10
Processor: DualCore 1.8 GHZ
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 512 mb
Storage: 900 MB available space

Lối chơi của Hero Siege được pha trộn từ hai tựa game nổi tiếng: Diablo và The Binding of Isaac chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đã mang danh game thủ, hẳn không ai là không biết đến huyền thoại Diablo – seri game đã độc chiếm một vị trí vững chắc trong lòng biết bao người hâm mộ mà có khi ngày đó chỉ là những cô bé, cậu bé. Giờ đây, Hero Siege sẽ cho bạn cơ hội được ôn lại những kỉ niệm hào hùng hôm nào.

Bỏ qua cốt truyện rườm rà mà chẳng ai buồn đọc, Hero Siege ngay lập tức đưa bạn vào hàng loạt trận chiến bất tận với những đợt tấn công của binh đoàn quái vật, kèm theo đó là nhiệm vụ hạ gục boss để mở cánh cổng bước vào màn chơi mới. Ngoài việc điên cuồng tiêu diệt quái vật, những map phụ cũng được mở ra cho người chơi giải một vài câu đố đơn giản. Tiền vàng kiếm được từ quái thú chỉ có thể sử dụng để mua các loại bình tăng sức mạnh tạm thời, chúng sẽ biến mất khi nhân vật chết. Ngoài ra các loại đồ vật tăng sức mạnh tạm thời hoặc vĩnh viễn cũng có thể rớt ra từ quái.

Giống như đồ họa của mình, hệ thống chiến đấu trong Hero Siege cũng được thiết kế khá đơn giản. Nhưng không vì vậy mà biến trò chơi theo phong cách chạy và bắn lung tung. Khả năng cộng điểm chỉ số và kĩ năng khi lên level giúp việc cày cấp bớt nhàm chán và thú vị hơn. Cộng thêm hệ thống đồ phụ trợ cho mỗi màn chơi được sắp đặt ngẫu nhiên (như thêm kĩ năng chủ động mới, tăng sức mạnh…) khiến mỗi trận chiến đều không bị lặp lại một cách nhàm chán.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/269210/

Leave a Reply