Games

Warhammer: Chaosbane

Là tựa game nằm trong vũ trụ rộng lớn của Warhammer, Warhammer: Chaosbane là sản phẩm đầu tiên lấy đề tài hack-n-slash của series này...

Read More »

Hero Siege

Lối chơi của Hero Siege được pha trộn từ hai tựa game nổi tiếng: Diablo và The Binding of Isaac chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Read More »

Octopath Traveler

Là một trong những tựa RPG hấp dẫn nhất trong năm qua, danh tiếng của Octopath Traveller đã vượt ngoài biên giới Switch. Đâu là bí quyết cho thành công đó?

Read More »

No Man’s Sky

Bắt đầu chuyến du hành của mình, người chơi sẽ được dịch chuyển đến một hành tinh bất kì cùng chiếc phi thuyền sẽ đồng hành cùng ta trong suốt quá trình chơi. Từ đây, các bạn có thể bắt đầu khởi hành để sang những hành tinh khác và tự do làm những gì mình muốn.

Read More »

Sid Meier’s Civilization VI

Trong Civilizaion VI, mỗi loại công trình là một phần của quận huyện và mỗi quận huyện tồn tại như một cụm riêng biệt. “Bạn có một cụm trường học, và đó là nơi mà tất cả các nghiên cứu của bạn đang xảy ra.

Read More »

Sword Art Online Alicization Lycoris

Alicization là Arc thứ tư của seri anime Sword Art Online cực kì nổi tiếng. Trong giới anime, hầu như không ai là không biết đến seri Sword Art Online. Mức độ phổ biến của nó lớn đến mức đã vươn ra khỏi tầm anime, và tiếp cận nhiều phương tiện giải trí khác nhau, trong đó có thế giới game.

Read More »

Monster Hunter: World

Monster Hunter World – tựa game đã làm mưa làm gió cộng đồng suốt từ lúc phát hành tới nay, xô đổ mọi kỷ lục về game bán chạy nhất mọi thời đại của Capcom và tạo nên một làn sóng hoàn toàn mới chưa từng có. Lần đầu tiên các game thủ console được chạm tay vào một trong những seri huyền thoại, với lối chơi khác biệt hoàn toàn so với những bom tấn từng xuất hiện.

Read More »

American Truck Simulator

America Truck Simulator sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình qua những phong cảnh ngoạn mục và địa điểm được công nhận rộng rãi trên toàn nước Mỹ. Trò chơi được dựa trên mô hình rất thành công từ Euro Truck Simulator 2

Read More »

Hunting Simulator 2

Hunting Simulator 2 là phần tiếp theo của tựa game mô phỏng phiêu lưu và săn bắn trong thế giới hoang dã, nơi bạn sẽ gặp những loài thú vô cùng đáng sợ, đối mặt với những hiểm nguy và mục tiêu cuối cùng là săn thú.

Read More »

Superhot: Mind Control Delete

Superhot là một tựa game rất thú vị khi cho phép game thủ tua đi tua lại thời gian để thực hiện những màn hành động vô cùng mãn nhãn. Mind Control Delete là bản mở rộng độc lập của tựa game này, hứa hẹn sẽ mang đến một cốt truyện sâu sắc, nhiều kẻ thù mới và gameplay được đẩy lên nhịp độ cao hơn.

Read More »

Hydroneer

Hydroneer là game Sandbox tập trung vào khai thác và xây dựng căn cứ. Chơi game Hydroneer và bắt tay vào đào vàng, tìm kiếm tài nguyên để kiếm tiền cũng như tăng cường hoạt động thăm dò khai thác mỗi ngày. Đây là trò chơi dành cho những người ưa sáng tạo và tưởng tượng...

Read More »

Foundation

Foundation là game mô phỏng xây dựng thành phố thời Trung cổ, tập trung vào phát triển tổ chức và xây dựng tượng đài hoành tráng. Với kiến trúc Trung cổ và các thiết kế mang hơi hướng hiện đại hóa, bạn có thể tái tạo thành phố theo đúng ngôn ngữ thiết kế cổ điển hoặc sáng tạo tùy theo ý thích.

Read More »

A Fold Apart

A Fold Apart là tựa game giải đố độc đáo có đồ họa theo kiểu hình xếp giấy, kết hợp cùng cốt truyện hấp dẫn đong đầy cảm xúc về tình yêu của những cặp đôi yêu xa trong thời đại công nghệ số.

Read More »

Story of Seasons: Friends of Mineral Town

Story of Seasons: Friends of Mineral Town nguyên gốc là Harvest Moon: Friends of Mineral Town và được mọi người vô cùng yêu thích. Ở phiên bản làm lại (remake) này, không chỉ đồ họa đẹp hơn, màu sắc tươi tắn, mà còn có thêm cả những nội dung mới.

Read More »

Neon Abyss

Neon Abyss is a frantic, roguelite action-platformer where you run ‘n’ gun your way into the Abyss. Featuring unlimited item synergies and a unique dungeon evolution system, each run diversifies the experience and every choice alters the ruleset.

Read More »

Namco Museum Archives Vol 1 & 2

Namco Museum Archives Volume 1 và Volume 2 là phiên bản quốc tế của bộ sưu tầm game kinh điển từ thời 8 bit. Nếu là người chơi thích hoài cổ, đây chắc chắn là những bộ sưu tầm mà bạn không muốn bỏ qua.

Read More »

Out Of The Box

Dive into a wild story of gangsters and criminals where you decide the fate of the peculiar customers of a luxurious nightclub in a never-ending race against the clock.

Read More »