Download Games PC | Full Crack

Games

The Sojourn

Trong The Sojorrow bạn đến một vùng đất bí ẩn, nơi ánh sáng hướng dẫn bạn tiến về phía trước. Sẽ không lâu cho đến khi thế giới bộc lộ đầy thách thức. Bây giờ, bạn phải vượt qua những trở ngại phức tạp và ngày càng khắt khe hơn để khám phá bản chất của thực tế.

Read More »

Medieval Dynasty

Medieval Dynasty. Săn bắn và canh tác trên vùng đất của bạn, xây nhà và mở rộng ngôi làng thành thị trấn Trung cổ hưng thịnh. Chăm sóc những người thân yêu và củng cố vị thế trong lịch sử bằng cách tạo nên đế chế ....

Read More »

Iron Harvest Deluxe Edition

Iron Harvest là một trò chơi chiến lược thời gian thực, trong đó bạn phải lao vào lịch sử thay thế của Chiến tranh thế giới, và vào một thế giới không sử dụng xe tăng mà là những chiến binh khổng lồ, robot …

Read More »

Not For Broadcast

Chỉ cần nhớ rằng cách bạn thể hiện sẽ làm mọi người thay đổi cuộc sống của họ. Đừng lo lắng - bạn sẽ được trả tiền bằng mọi cách!

Read More »

Beyond a Steel Sky

Beyond a Steel Sky là game kinh dị kết hợp phiêu lưu 3D đột phá, lấy bối cảnh tương lai do AI điều khiển. Hãy lật đổ thế giới, hack các hệ thống và giải quyết âm mưu để khám phá những sự thật tàn khốc.

Read More »

Bermuda – Lost Survival

Prepare for the journey of your life and experience one of the world’s most mysterious regions! The Bermuda Triangle is notorious for the vanishing of countless ships and airplanes. Will you survive long enough to reveal its secret?

Read More »

Grounded

Grounded, tựa game mới của nhà phát triển Obsidian Entertainment là một điều bất ngờ thú vị dành cho game thủ khi được công bố tại sự kiện X019 do Microsoft tổ chức.

Read More »

Wounded – The Beginning

This game was made with absolutely zero budget/funding. The amount of love, passion, time and dedication from the Workbench Entertainment team can’t be measured in numbers.

Read More »

Trollhunters: Defenders of Arcadia

Jump into the world of Trollhunters as Jim Lake Jr. to stop Porgon the Trickster Troll and his sneaky plans! Team up with Claire in couch co-op and also get a helping hand from lots more loved

Read More »

RoboPhobik

During the early 70s, the government created a secret experimental robot city, controlled by a supercomputer called PAL 9000. One day PAL 9000 went out of control,

Read More »

CastleStorm II

What is CastleStorm II, you ask? Better question: What ISN’T it?! Projectile warfare. Tower defense. Brutal combat. Whimsical characters. Epic campaigns of kingdom-conquering tactical strategy.

Read More »

Port Royale 4

Port Royale 4 là sự kết hợp giữa giả lập và chiến lược. Một trò chơi trong đó bạn phải du hành trở lại những ngày vùng Caribê trở thành chiến trường, nơi cướp biển, thủy thủ, nhà thám hiểm, v.v.

Read More »

A letter to you!

A letter to you" centers around a mysterious protagonist, suffering from amnesia and anxiety, without remembering who he is or how he got to the place where the action of the game takes place, respectively a huge and strange mansion.

Read More »

Panzer Dragoon: Remake

Panzer Dragoon: Remake mang đến một trải nghiệm bắn súng tuyến tính hấp dẫn với đồ họa được đại tu toàn bộ cùng nhạc nền tuyệt vời và gameplay hoài cổ.

Read More »

Left 4 Dead 2 (Auto Update + Online)

Hầu như không có bất kì thay đổi nào trong nội dung của Left 4 Dead 2 so với phiên bản trước. Đến với game, người chơi lại được vào vai 1 trong 4 nhân vật còn sót lại giữa 1 “rừng” zombie khát máu.

Read More »