Download Game GAME MOBILE | KHO GAME PC

GAME MOBILE

Plants vs Zombies 2 MOD APK 8.4.2 (Vô Hạn Tiền)

Mình khuyên bạn nên thử chơi tựa game này ít nhất 1 lần vì nó thực sự hấp dẫn. Mình đã từng ngồi cả ngày chỉ để chơi tựa game này, có rất nhiều điều thú vị và nhiều thử thách đang chờ đợi chúng ta ở trong trò chơi này.

Read More »

60 Seconds! Atomic Adventure MOD APK 1.3.121 (Vô Hạn Thức Ăn Và Nước)

60 Seconds! Atomic Adventure MOD APK (Vô Hạn Food/Water) không phải là trò chơi bắn súng, nên nó không yêu cầu người chơi trở thành một chiến binh vượt trội để tồn tại trong các cuộc chiến. Tuy nhiên, khi đối mặt với thế giới hậu khải huyền và chứng kiến sự lụi tàn đang kéo đến, người chơi phải có sự can đảm để chống lại cái chết!

Read More »

Shadow Fight 2 MOD APK 2.7.1 (Vô Hạn Tiền)

Shadow Fight 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) là phiên bản đã được chỉnh sửa, nâng cấp của phiên bản chính thức. Trong phiên bản này, bạn sẽ có rất nhiều tiền sau mỗi trận đấu, ngoài ra giá sản phẩm là 1 để bạn có thể thoải mái mua!

Read More »

Angry Birds 2 MOD APK 2.44.1 (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng)

Nếu bạn đã từng thử chơi trò Angry Birds huyền thoại rồi, thì chắc chắn bạn sẽ rất hứng thú với phiên bản nối tiếp Angry Birds 2, bởi trò chơi này liên tục được bổ sung những sự kiện và cập nhật cực kỳ hấp dẫn (bao gồm các chú chim con hatchling, màn chơi và bang hội mới),

Read More »

Shadow Fight 3 MOD APK 1.21.2 (Đóng Băng Kẻ Thù)

Thoạt đầu, có vẻ như Shadow Fight 3 là sự thay đổi bất thường của loạt trò chơi đấu võ này: Phong cách đồ họa bóng đen từng truyền cảm hứng cho cái tên của game giờ đây lại nhường chỗ cho đồ họa 3D chi tiết và chân thực.

Read More »

Hungry Shark Evolution MOD APK 8.0.4 (Vô Hạn Tiền)

Hungry Shark Evolution MOD APK (Vô Hạn Tiền) là tựa game giả lập cuộc phiêu lưu của chúa tể đại dương dưới đại dương sâu thẳm. Bạn sẽ được vào vai chú cá mập thân thiện đi khám phá biển cả đồng thời ăn tất cả mọi thứ trong khả …

Read More »