Download Game PHIÊU LƯU | KHO GAME PC

PHIÊU LƯU

This is the Zodiac Speaking

This is the Zodiac Speaking is a dark, fact-based single-player FPP adventure thriller combining stealth & detective modes in a stylized world of California 1970s and based on the story of Zodiac, one of the most famous never-caught serial killers.

Read More »

Tell Me Why – CODEX

Lấy bối cảnh ở thị trấn nhỏ Alaska, Tell Me Why đặt bạn vào tâm điểm của một bí ẩn trong một câu chuyện chân thực, nơi cặp song sinh Tyler và Alyson Ronan sử dụng mối liên kết phi thường của họ để làm sáng tỏ những ký ức về một tuổi thơ đầy yêu thương nhưng cũng đầy trắc trở, trò chơi sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 27 tháng 8.

Read More »

Aquanox Deep Descent

Câu chuyện của Aquanox Deep Descent bắt đầu bằng thời khắc thảm họa, trong một tương lai gần con người phát triển đến mức cực đỉnh nhưng không giải quyết được các mâu thuẫn ngày càng tăng. Điều gì đến cũng sẽ đến, chiến tranh hạt nhân nổ ra đồng loạt khiến toàn bộ mặt đất bị hủy diệt hoàn toàn.

Read More »

Total War Saga: TROY

Một chút bối cảnh đã được tiết lộ, rằng các trận chiến diễn ra ở một thế giới của các vị thần và quái vật. Điều đó có nghĩa là các yếu tố lịch sử vẫn còn được nhắc đến, đặc biệt là vì các yếu tố giả tưởng thường chỉ được thấy trong loạt Total War: Warhammer.

Read More »

Beyond a Steel Sky

Beyond a Steel Sky là game kinh dị kết hợp phiêu lưu 3D đột phá, lấy bối cảnh tương lai do AI điều khiển. Hãy lật đổ thế giới, hack các hệ thống và giải quyết âm mưu để khám phá những sự thật tàn khốc.

Read More »

Bermuda – Lost Survival

Prepare for the journey of your life and experience one of the world’s most mysterious regions! The Bermuda Triangle is notorious for the vanishing of countless ships and airplanes. Will you survive long enough to reveal its secret?

Read More »

Grounded

Grounded, tựa game mới của nhà phát triển Obsidian Entertainment là một điều bất ngờ thú vị dành cho game thủ khi được công bố tại sự kiện X019 do Microsoft tổ chức.

Read More »

Rebel Galaxy Outlaw

Double Damage Games thông báo rằng phần tiền truyện của Galaxy Rebel gọi là Rebel Galaxy Outlaw hiện đang được phát triển và dự kiến ​​phát hành trong quý đầu tiên của 2019 cho PC, Nintendo Đổi và PS4.

Read More »

Resident Evil 3 Remake Việt Hóa

Resident Evil 3 Remake là một phiên bản làm lại từ phiên bản Resident evil 3 Nemesis (1999). Với cốt truyện gần như hoàn toàn mới và đồ họa cây nhà lá vườn của Capcom. Game sẽ mang đến cho người chơi một trong những cơn ác mộng một thời của các game thủ với trải nghiệm đỉnh cao.

Read More »

Resident Evil 0 HD Remaster Việt hóa

Là một thương hiệu lớn và là ông hoàng không cần phải bàn cãi của thể loại Survival Horror (kinh dị sinh tồn), Resident Evil tuy không phải là người mở đầu nhưng là kẻ thành công nhất, góp phần không nhỏ cho sự thịnh vượng của thể loại kinh dị lúc bấy giờ.

Read More »

The Dark Pictures Anthology: Man of Medan

Bạn từng sợ đám Wendigo đến mức run lẩy bẩy trong Until Dawn của Supermassive Games chứ? Nếu câu trả lời là có thì chẳng việc gì bạn phải bỏ qua The Dark Pictures Anthology: Man of Medan bởi đây là tựa game kinh dị sẽ ra mắt trong năm 2019 của hãng.

Read More »

Prince of Persia I: The Sands of Time

bắt đầu với khung cảnh nước Ba Tư cổ đại. Năm 617 trước công nguyên, vua nước Ba Tư là Sharaman dẫn quân chinh phục vương quốc của Maharaja, hoàng tử được chọn làm người dẫn dắt đoàn binh Ba Tư, trong trận chiến, chàng bị lạc vào 1 .

Read More »