Download Game HÀNH ĐỘNG | KHO GAME PC

HÀNH ĐỘNG

AeternoBlade

AeternoBlade is a hack-and-slash fast-paced action game featuring with World Exploration, RPG elements, Time-manipulation abilities to solve puzzles and to defeat your foes.

Read More »

Ghostrunner

Ghostrunner là một game hành động cyberpunk được phát triển bởi studio One More Level của Ba Lan và đồng xuất bản bởi All in! Games và 505 Games.

Read More »

Raji: An Ancient Epic -CODEX

Bối cảnh của trò chơi bắt đầu từ cuộc chiến xa xưa giữa thần và quỷ. Sau khi thất trận và bị các vị thần đẩy lùi vào bóng tối, quỷ vương Mahabalsura đã dẫn lũ tay sai quay trở lại trả thù. Khởi đầu là cuộc xâm chiếm thế giới loài người.

Read More »

Mortal Kombat 11

Mortal Kombat 11 hoạt động theo cách mà bạn mong đợi một tựa game đối kháng 2D hoạt động, trong đó đánh trúng kẻ thù chỉ chiếm 1/5 công việc mà bạn phải thực hiện để thắng một trận đấu.

Read More »

Marvel’s Avengers -CPY

Avengers của Marvelbắt đầu vào A-Day, nơi Captain America, Iron Man, Hulk, Black Widow và Thor đang công bố một Trụ sở Avengers công nghệ cao mới ở San Francisco. Lễ kỷ niệm trở nên chết chóc khi một kẻ thù bí ẩn gây ra một vụ tai nạn thảm khốc dẫn đến sự tàn phá lớn. Bị đổ lỗi cho thảm kịch, Avengers tan rã.

Read More »

The Outer Worlds Peril on Gorgon

he Outer Worlds phiên bản PC, tựa game tiếp theo của nhà sản xuất game Obsidian (studio từng phát triển tựa game Fallout: New Vegas nổi tiếng một thời) vừa được giới thiệu tại lễ trao giải The Game Awards 2018 vừa qua. Theo đó, The Outer Worlds Full sẽ là một tựa game nhập vai RPG khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh trong một vũ trụ đang bị các tập đoàn lớn thống trị.

Read More »

Total War Saga: TROY

Một chút bối cảnh đã được tiết lộ, rằng các trận chiến diễn ra ở một thế giới của các vị thần và quái vật. Điều đó có nghĩa là các yếu tố lịch sử vẫn còn được nhắc đến, đặc biệt là vì các yếu tố giả tưởng thường chỉ được thấy trong loạt Total War: Warhammer.

Read More »

HADES CODEX

Game có lối đồ họa hoạt hình giống như một số game khác của Supergiant Games, anh main chính nhìn khá “ngon trai” kk . Bạn sẽ được vào vai Zagreus – Hoàng tử của “thế giới ngầm”. Anh này là con trai của Hades – thần chết.

Read More »

Mafia: Definitive Edition CPY

Mafia: Definitive Edition (Mafia 1 Remake) thực chất là phiên bản làm lại của tựa game đình đám một thời đã trở thành hình mẫu và là ví dụ cho việc hành động thực tế phải như thế nào. Đắm mình cùng Tommy Angelo vào thế giới đầy tội phạm và tội ác, và trải nghiệm mọi thứ diễn ra theo một cách mới …

Read More »

DEATH STRANDING

Nếu bạn từng chơi Horizon: Zero Dawn thì chắc chắn bạn đã há hốc mồm bởi vẻ đẹp đầy tuyệt mỹ của trò chơi, từ những chi tiết và biểu cảm hết sức thực trên khuôn mặt của từng nhân vật cho đến cách mà cây cối, vật thể hay môi trường tương tác với nhau.

Read More »

The Talos Principle

Lối chơi của The Talos Principle cũng khá đơn giản, bạn sẽ vào vai một robot có khả năng tư duy nhưngười. Robot này sẽ di chuyển khám phá thế giới xung quanh và giải hơn 120 câu đố nhằm thu thập các“sigils”.

Read More »

Resident Evil 3

Cốt truyện Resident Evil 3 chỉ xoay quanh đúng việc Jill tìm cách chạy thoát khỏi con quái vật Nemesis, trong cái thành phố Raccoon tràn ngập Zombie.

Read More »

The Walking Dead Onslaught

Là tựa game thực tế ảo chính thức của series phim kinh dị đình đám The Walking Dead, The Walking Dead Onslaught sẽ đưa người chơi đảm nhận vai trò của những nhân vật được yêu thích nhất từ bộ phim truyền hình,

Read More »