Download Game CHIẾN THUẬT | KHO GAME PC

CHIẾN THUẬT

Iron Harvest Deluxe Edition

Iron Harvest là một trò chơi chiến lược thời gian thực, trong đó bạn phải lao vào lịch sử thay thế của Chiến tranh thế giới, và vào một thế giới không sử dụng xe tăng mà là những chiến binh khổng lồ, robot …

Read More »

Port Royale 4

Port Royale 4 là sự kết hợp giữa giả lập và chiến lược. Một trò chơi trong đó bạn phải du hành trở lại những ngày vùng Caribê trở thành chiến trường, nơi cướp biển, thủy thủ, nhà thám hiểm, v.v.

Read More »

RollerCoaster Tycoon® 3: Complete Edition

Control park finances, shops, services and staff to succeed in dozens of scenarios. Become a true tycoon and embark on your promising new career, or create your ideal park without money woes in sandbox mode. Satisfy your guests’ needs and keep your park running smoothly to succeed.

Read More »

Battlestar Galactica Deadlock

Một tựa game Battlestar Galactica theo phong cách chiến thuật mới sẽ cho phép bạn tham gia vào First Cylon War, với nhiệm vụ xây dựng đội tàu của mình, và phòng thủ Mười hai Thuộc địa khỏi những kẻ thù cybernetic. "Các Cylon đã nổi loạn." theo như đoạn trailer của game cho biết. "Không có kết thúc cho cuộc chiến của họ."

Read More »

Othercide

Othercide ban đầu được tiết lộ vào đầu năm ngoái và ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của cộng đồng, khi nó thể hiện một phong cách hình ảnh kì lạ với các vệt đỏ đen sẫm màu, đi kèm một số thiết kế quái vật với tất cả các chi và da thịt vô hình.

Read More »