Download Game BẮN SÚNG | KHO GAME PC

BẮN SÚNG

Crysis Remastered – CPY

Crysis Remastered Free được biết đến là tựa game đấu súng nổi tiếng của Crytek với góc nhìn thứ nhất. Trong game bạn lên quần đảo Ling Shan với một lính bộ binh là Psycho.

Read More »

Marvel’s Avengers -CPY

Avengers của Marvelbắt đầu vào A-Day, nơi Captain America, Iron Man, Hulk, Black Widow và Thor đang công bố một Trụ sở Avengers công nghệ cao mới ở San Francisco. Lễ kỷ niệm trở nên chết chóc khi một kẻ thù bí ẩn gây ra một vụ tai nạn thảm khốc dẫn đến sự tàn phá lớn. Bị đổ lỗi cho thảm kịch, Avengers tan rã.

Read More »

Aquanox Deep Descent

Câu chuyện của Aquanox Deep Descent bắt đầu bằng thời khắc thảm họa, trong một tương lai gần con người phát triển đến mức cực đỉnh nhưng không giải quyết được các mâu thuẫn ngày càng tăng. Điều gì đến cũng sẽ đến, chiến tranh hạt nhân nổ ra đồng loạt khiến toàn bộ mặt đất bị hủy diệt hoàn toàn.

Read More »

Mafia: Definitive Edition CPY

Mafia: Definitive Edition (Mafia 1 Remake) thực chất là phiên bản làm lại của tựa game đình đám một thời đã trở thành hình mẫu và là ví dụ cho việc hành động thực tế phải như thế nào. Đắm mình cùng Tommy Angelo vào thế giới đầy tội phạm và tội ác, và trải nghiệm mọi thứ diễn ra theo một cách mới …

Read More »

Sniper Ghost Warrior Contracts

Lấy bối cảnh vùng Siberia băng giá của nước Nga, Sniper Ghost Warrior Contracts không còn đưa bạn vào vai một binh sĩ đặc nhiệm như ba phiên bản đầu. Giờ đây, game thủ là một tay sát thủ làm thuê với khẩu súng bắn tỉa trong tay

Read More »

Sniper: Ghost Warrior 2

Nhắc đến game bắn súng trên PC thì có lẽ seri Sniper Ghost Warrior là một trong những tựa game không thể bỏ qua. Trong trò chơi bạn sẽ vào vai một cựu quân nhân – Đại úy Cole Anderson. Cốt truyện của game kể về một mảng ký ức của nhân vật khi đang còn ở Delta Force.

Read More »