Download Game GAME HAY | KHO GAME PC

GAME HAY

Crusader Kings III

— TẢI GAME — LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT 1. Mount/Giải nén file 2. Cài Setup.exe 3. Play game! — CẤU HÌNH TỐI THIỂU MINIMUM: Requires a 64-bit processor and operating system OS: Windows® 8.1 64 bit / Windows® 10 Home 64 bit Processor: Intel® Core™ i3-2120 / AMD® FX …

Read More »

Medieval Dynasty

Medieval Dynasty. Săn bắn và canh tác trên vùng đất của bạn, xây nhà và mở rộng ngôi làng thành thị trấn Trung cổ hưng thịnh. Chăm sóc những người thân yêu và củng cố vị thế trong lịch sử bằng cách tạo nên đế chế ....

Read More »

The Walking Dead Onslaught

Là tựa game thực tế ảo chính thức của series phim kinh dị đình đám The Walking Dead, The Walking Dead Onslaught sẽ đưa người chơi đảm nhận vai trò của những nhân vật được yêu thích nhất từ bộ phim truyền hình,

Read More »

Iron Harvest Deluxe Edition

Iron Harvest là một trò chơi chiến lược thời gian thực, trong đó bạn phải lao vào lịch sử thay thế của Chiến tranh thế giới, và vào một thế giới không sử dụng xe tăng mà là những chiến binh khổng lồ, robot …

Read More »

Not For Broadcast

Chỉ cần nhớ rằng cách bạn thể hiện sẽ làm mọi người thay đổi cuộc sống của họ. Đừng lo lắng - bạn sẽ được trả tiền bằng mọi cách!

Read More »

Beyond a Steel Sky

Beyond a Steel Sky là game kinh dị kết hợp phiêu lưu 3D đột phá, lấy bối cảnh tương lai do AI điều khiển. Hãy lật đổ thế giới, hack các hệ thống và giải quyết âm mưu để khám phá những sự thật tàn khốc.

Read More »

Bermuda – Lost Survival

Prepare for the journey of your life and experience one of the world’s most mysterious regions! The Bermuda Triangle is notorious for the vanishing of countless ships and airplanes. Will you survive long enough to reveal its secret?

Read More »

Grounded

Grounded, tựa game mới của nhà phát triển Obsidian Entertainment là một điều bất ngờ thú vị dành cho game thủ khi được công bố tại sự kiện X019 do Microsoft tổ chức.

Read More »

Port Royale 4

Port Royale 4 là sự kết hợp giữa giả lập và chiến lược. Một trò chơi trong đó bạn phải du hành trở lại những ngày vùng Caribê trở thành chiến trường, nơi cướp biển, thủy thủ, nhà thám hiểm, v.v.

Read More »

A letter to you!

A letter to you" centers around a mysterious protagonist, suffering from amnesia and anxiety, without remembering who he is or how he got to the place where the action of the game takes place, respectively a huge and strange mansion.

Read More »

Panzer Dragoon: Remake

Panzer Dragoon: Remake mang đến một trải nghiệm bắn súng tuyến tính hấp dẫn với đồ họa được đại tu toàn bộ cùng nhạc nền tuyệt vời và gameplay hoài cổ.

Read More »

Left 4 Dead 2 (Auto Update + Online)

Hầu như không có bất kì thay đổi nào trong nội dung của Left 4 Dead 2 so với phiên bản trước. Đến với game, người chơi lại được vào vai 1 trong 4 nhân vật còn sót lại giữa 1 “rừng” zombie khát máu.

Read More »

Serious Sam 4 Deluxe Edition

Nói về Serious Sam, đây là dòng game đã tạo ra nhiều dấu ấn, có thể xem như một tượng đài trong làng game. Serious Sam mang tới những trải nghiệm độc đáo mà khó các trò chơi nào cùng thời có thể so bì

Read More »

RollerCoaster Tycoon® 3: Complete Edition

Control park finances, shops, services and staff to succeed in dozens of scenarios. Become a true tycoon and embark on your promising new career, or create your ideal park without money woes in sandbox mode. Satisfy your guests’ needs and keep your park running smoothly to succeed.

Read More »